Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế

Với những cống hiến không mệt mỏi cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã được xướng tên trong top 100 phong cách doanh nhân với giải thưởng “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”

Tối qua, 27/1, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 đã được tổ chức tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Đây là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, được sáng lập bởi bà Nguyễn Thu Hương, phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế ảnh 1 Doanh nhân Xuân Hương được đề cử là người tiên phong nghề làm đẹp

Tại lễ vinh danh, doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương đã vinh dự được xướng tên trong top 100 phong cách doanh nhân với giải thưởng “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”.  Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của doanh nhân Xuân Hương với ngành thẩm mỹ trong suốt thời gian qua.

Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế ảnh 2 Doanh nhân Xuân Hương toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm đưa thương hiệu làm đẹp Việt Nam đến với với thế giới

Tại buổi tọa đàm, doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “Gần 30 gắn bó, tôi đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ nước nhà. Là những người tiên phong trong ngành làm đẹp, tôi hi vọng các ban ngành, truyền thông, những người cùng lĩnh vực sẽ gắn kết, giao lưu, kết nối giúp ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, thu hút được những người nước ngoài đến du lịch kết hợp làm đẹp tại Việt Nam”.

Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế ảnh 3 Doanh nhân Xuân Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban thẩm định

Đi lên từ một nghệ nhân phun thêu, trong suốt gần 30 năm qua, với đôi bàn tay tinh tế và lòng yêu nghề, doanh nhân Xuân Hương đã xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương nổi tiếng cả nước, là điểm đến yêu thích của các ngôi sao, doanh nhân, cùng hàng triệu khách hàng nhiều năm qua.

Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế ảnh 4 Doanh nhân Xuân Hương chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương chú trọng xây dựng không gian đẳng cấp với các chuyên khoa sâu chuyên biệt như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ đại phẫu, điều trị thẩm mỹ da CNC, nha khoa thẩm mỹ - Song song là quy trình chuẩn Y tế được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hơn 50.000 khách hàng mỗi năm là con số minh chứng cho sức hút của hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương, không chỉ góp phần "Tỏa sáng nét đẹp Việt" mà còn là địa chỉ tin cậy của các kiều bào, người nước ngoài.

Mới đây, sự ra đời của Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương tại 45A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh là minh chứng cho ước mơ, hoài bão của doanh nhân Xuân Hương. Bệnh viện được xây dựng và định hướng phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, xứng danh phong thái dẫn đầu.

Doanh nhân Xuân Hương - Người tiên phong đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam ra Quốc tế ảnh 5 Doanh nhân Xuân Hương cùng kiện tướng Dancesport Khánh Thy

Tòa nhà 9 tầng được thiết kế mỗi tầng là một chuyên khoa riêng biệt như Thẩm mỹ đại phẫu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Điều trị thẩm mỹ da CNC, Phun thêu thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương là một trong số ít hệ thống thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chuẩn cần và đủ của thẩm mỹ 4.0 với hơn 900 hạng mục làm đẹp được cấp phép của Bộ Y tế. Một số thiết bị cao cấp đã được chuyển giao từ nước ngoài như: Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới nhất - thiết bị chụp X quang được các bệnh viện thẩm mỹ tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng; Công nghệ nâng mũi cấu trúc siêu âm; Công nghệ hút mỡ Laser Lipo...

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân  với chủ đề “Người Tiên Phong”, là một danh hiệu cao quý, được Hội đồng cố vấn bình chọn với rất nhiều tiêu chí khắt khe, cụ thể như sau:

Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động

Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật

Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường

Doanh nhân có đóng góp tích cực cho cộng đồng

Doanh nhân có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.