Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 5 tỉ đồng chia sẻ với đồng bào miền Trung

Anh Đặng Hồng Anh trao biển ủng hộ 5 tỉ sẻ chia khó khó khăn với đồng bào miền Trung bão lũ
Anh Đặng Hồng Anh trao biển ủng hộ 5 tỉ sẻ chia khó khó khăn với đồng bào miền Trung bão lũ
TPO - Với tinh thần tiên phong, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, Hội Doanh nhân Việt Nam và Câu lạc bộ Sao Đỏ đã vận động ủng hộ 5 tỉ đồng đến đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Trong những ngày vừa qua, mưa lũ tại miền Trung diễn biến phức tạp, gây nhiều thiệt hại về người và của. 

 Với tinh thần tiên phong, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kêu gọi hội viên Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành, các doanh nhân Sao Đỏ, doanh nghiệp trong cả nước cùng chia sẻ, quyên góp và ủng hộ tiền, hiện vật, cùng góp sức với Chính quyền và người dân các tỉnh miền Trung trong công tác phòng chống và khắc phục hậu quả do mưa lũ.

 Chỉ trong thời gian ngắn đã kêu gọi số tiền ủng hộ hơn 5 tỉ đồng. Tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đại diện cho Hội và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ trao biển ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại bởi bão lũ.

 Hiện nay, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tại các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam để khẩn trương chuyển đến đồng bào miền Trung, kịp thời góp sức với đồng bào vượt qua cơn hoạn nạn.

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.