Dọa tung clip quay cảnh 'thân mật' để tống tiền bạn gái

Hiếu và T. trong lúc yêu nhau có vào nhà trọ để quan hệ. Hiếu sử dụng điện thoại quay lại cảnh yêu đương của hai người. Khi cần tiền để chuộc xe thì Hiếu dùng hình ảnh này để tống tiền người yêu.

Chiều 24/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố bị can đối với Dương Trung Hiếu (24 tuổi, ngụ ấp Thạnh Lợi 2, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Bị hại trong vụ án là chị DTCT (18 tuổi), ngụ cùng quê với Hiếu và là bạn gái của Hiếu.

Thông tin ban đầu cho biết Hiếu và T. có tình cảm với nhau. Ngày 9/7, Hiếu hẹn T. đi chơi và vào nhà trọ ở địa bàn quận Thốt Nốt để quan hệ tình dục. Lúc này, Hiếu sử dụng điện thoại quay lại cảnh yêu đương của hai người.

Sau này, Hiếu cầm xe máy lấy 16 triệu đồng để tiêu xài và không có khả năng chuộc xe nên nói T. đưa tiền để chuộc. Khi T. không đồng ý đưa tiền thì Hiếu dọa sẽ tung ra những hình ảnh và video clip quay "cảnh nóng" của hai người tại nhà trọ.

Ngày 29/7, T. gặp Hiếu ở quán cà phê trên địa bàn xã Trung Thạnh để giao tiền và lấy lại hình ảnh, clip. Trong lúc Hiếu nhận tiền thì bị công an xã ập vào bắt quả tang.

Theo Theo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG