Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam

TPO - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham dự tổng duyệt cho đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 26/11 tại TP.HCM. Ba người đẹp hứa hẹn mang đến màn trình diễn ấn tượng.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 1Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Tối 25/11, các thí sinh đã có buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối nay. Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - giám khảo cuộc thi năm nay có mặt từ sớm để theo dõi buổi tổng duyệt. Cô diện váy yếm khoe vai trần quyến rũ.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Á hậu Quỳnh Châu và MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm chung khảo. Nguyên Khang từng nhiều lần dẫn tại Hoa hậu Việt Nam trong khi đó Quỳnh Châu gắn bó với nghề MC nhiều năm nay.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 4Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà để mặt mộc khi tới dự tổng duyệt. Cô diện trang phục năng động, khoe chân dài quyến rũ. Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà ngày càng toả sáng trên sàn diễn nhờ kinh nghiệm trình diễn dày dặn.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Chia sẻ với Tiền Phong, Đỗ Thị Hà cho biết trước đêm chung khảo toàn quốc, cô cảm thấy hồi hộp, cảm xúc như hồi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 lại ùa về. Cô chúc cho 56 thí sinh thật tự tin, giữ được bản lĩnh để tỏa sáng.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 7Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Á hậu Ngọc Thảo cũng tự tin để mặt mộc khi tổng duyệt. Cô chinh phục khán giả bằng lối catwalk sắc sảo, ấn tượng. Ngọc Thảo cũng là người đẹp được ưa thích trên các sàn diễn thời trang, cô có kinh nghiệm trình diễn dày dặn.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Trong quá trình diễn ra vòng chung khảo, Ngọc Thảo đã đồng hành để traning các kỹ năng trình diễn cho các thí sinh, giúp họ tự tin tỏa sáng.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 10Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022, Á hậu Phương Anh vẫn dành thời gian để tham dự đêm chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 12
Sau khoảng thời gian training để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022, kỹ năng trình diễn của Phương Anh được đánh giá là ngày càng chuyên nghiệp, tự tin.
Đỗ Thị Hà để mặt mộc đến tổng duyệt chung khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hứa hẹn có màn trình diễn bùng nổ trong đêm chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 vào tối 26/11.
Tin liên quan