Việc sử dụng đồ nướng trên bếp gas ngày càng phát triển bởi độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chuyên gia về an toàn thực phẩm cảnh báo rằng đồ nướng trên bếp gas chứa nhiều độc tố gây ung thư.
Việc sử dụng đồ nướng trên bếp gas ngày càng phát triển bởi độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chuyên gia về an toàn thực phẩm cảnh báo rằng đồ nướng trên bếp gas chứa nhiều độc tố gây ung thư.
Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc phát hiện sau bữa ăn, ăn một quả lê hoặc uống một cốc nước ép lê ấm, các chất gây ung thư tích tụ trong cơ thể sẽ được đào thải.
Việc sử dụng đồ nướng trên bếp gas ngày càng phát triển bởi độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chuyên gia về an toàn thực phẩm cảnh báo rằng đồ nướng trên bếp gas chứa nhiều độc tố gây ung thư.
Hầu hết món nướng có nồng độ chất béo thấp nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, món nướng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy, ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi trong quá trình nướng, chất béo từ thực phẩm chảy xuống nguồn lửa bên dưới, kèm theo đó là lượng dầu được dùng để phết thêm lên thực phẩm hoặc vỉ nướng sẽ tạo ra loại khí độc PHA (polycyclic aromatic hydrocarbon) có thể gây ung thư.