Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu xinh đẹp 2 năm liên tiếp ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam

TPO - Từng là Hoa hậu còn đang giữ vương miện đầu tiên được ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần thứ 2 trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) ở vị trí ‘ghế nóng’.
Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu xinh đẹp 2 năm liên tiếp ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Đỗ Mỹ Linh từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chúc mừng Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lần thứ 2 ngồi ghế giám khảo của cuộc thi HHVN, cảm xúc của bạn như thế nào khi được tiếp tục đảm nhận vai trò vô cùng vinh dự này?

Linh thấy rất vui và cũng khá bất ngờ khi 2 năm liên tiếp mình được ngồi ở vị trí danh giá này, bên cạnh những bậc tiền bối vô cùng đáng kính! Linh rất trân trọng cơ hội này và xin được gửi lời cảm ơn BTC cuộc thi HHVN đã tin tưởng và giao cho Linh trọng trách này! Với những sự đổi mới đầy hấp dẫn của HHVN 2020, Linh đang rất háo hức được gặp gỡ các bạn thí sinh của cuộc thi năm nay.

Vào năm 2018, Đỗ Mỹ Linh từng là hoa hậu còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Điều đó có gây áp lực cho bạn?

Quả thực đó là một vinh dự rất lớn nhưng bản thân Linh đã cố gắng để không tự tạo ra áp lực cho mình. Hơn nữa Linh vốn là người đã trải qua khá nhiều cuộc thi nên bản thân mình cũng nắm được những tiêu chí của mỗi cuộc thi khác nhau. Bên cạnh đó, cùng ngồi ghế ban giám khảo với Linh còn là rất nhiều các cô chú, anh chị dày dặn kinh nghiệm, có uy tín và chuyên môn, cũng như đã từng chấm thi nhiều năm nên Linh đã học hỏi được rất nhiều và thêm tự tin hơn khi ngồi ở vị trí ‘ghế nóng’.

Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu xinh đẹp 2 năm liên tiếp ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Cô là Hoa hậu còn đang giữ vương miện đầu tiên được ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trở lại HHVN 2020 với vai trò mới, Đỗ Mỹ Linh chắc hẳn có rất nhiều điều muốn chia sẻ với các thí sinh năm nay?

Đúng vậy, năm nào Linh cũng rất hào hứng để có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình cho các bạn thí sinh để các bạn có thể tự tin và làm tốt phần thi của mình hơn. Tuy nhiên ở vị trí BGK thì Linh cũng không thể tiếp xúc quá gần với các bạn để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Với vai trò là một giám khảo, Đỗ Mỹ Linh tìm kiếm một tân hoa hậu như thế nào theo quan điểm riêng của mình?

Đối với Linh thì trước hết đó phải là một cô gái có tri thức. Khi có nền tảng tri thức thì mọi lời ăn tiếng nói, cách ứng xử cũng sẽ chuẩn mực và thuyết phục mọi người hơn. Về ngoại hình, thế hệ các bạn thí sinh hiện nay đều là những cô gái của thời đại 4.0 nên đã có những kiến thức về việc chăm sóc ngoại hình, vóc dáng nên có thể nói ai cũng xinh đẹp, trẻ trung, hiện đại. Tuy vậy, bản thân Linh vẫn có cảm tình với những cô gái có sự duyên dáng và dịu dàng, nền nã.

Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu xinh đẹp 2 năm liên tiếp ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Đỗ Mỹ Linh không tự tạo áp lực cho mình khi lần thứ 2 ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi HHVN 2020.

Từ sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Trong quá trình đó, bạn tự nhận thấy bản thân mình đã có sự thay đổi và trưởng thành như thế nào?

Đối với Linh thì kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu đã có rất nhiều cơ hội được đi nhiều nơi, gặp nhiều người qua đó kiến thức, vốn sống của mình cũng nhiều hơn. Bởi vậy, Linh có thể tự tin nói rằng 4 năm qua mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mình biết trân trọng cuộc sống của mình hơn, nhìn nhận một vấn đề có chiều sâu và đa dạng hơn, đồng thời biết cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống một cách thông minh hơn.

Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái. Sức ảnh hưởng đó sẽ được bạn sử dụng như thế nào trong các kế hoạch ở tương lai của mình?

Linh cảm thấy mình rất may mắn khi trở thành một người có sức ảnh hưởng tới các bạn trẻ hiện hay. Khi lời nói của bạn được chú ý và trở nên có trọng lượng thì bản thân bạn cũng sẽ có ý thức trau dồi mỗi ngày. Và đó là điều mà Linh đang phấn đấu hàng ngày hàng giờ. Bên cạnh đó, bằng sức ảnh hưởng của mình Linh cũng đang cố gắng để làm được thêm thật nhiều điều có ích cho cộng đồng, xã hội.

Đỗ Mỹ Linh: Nàng hậu xinh đẹp 2 năm liên tiếp ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Đỗ Mỹ Linh ấn tượng với những cô gái có sự duyên dáng và dịu dàng, nền nã.

Kể từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần đây nhất là diễn viên trong MV của ca sĩ Đức Phúc. Những vai trò khác nhau đó mang lại cho bạn trải nghiệm như thế nào?

Đó là những trải nghiệm thú vị với Linh. Làm MC cho Linh trải nghiệm về cuộc sống bận rộn, liên tục phải update, phải thật nhanh nhạy, chỉn chu với nhiều áp lực làm cho mình phải luôn luôn cố gắng, hoàn thiện bản thân. Làm diễn viên thì Linh được hoá thân vào vai diễn, trở thành một con người khác và mỗi khi xem lại thì mình thấy rất thú vị! Mỗi lĩnh vực đều có một sự thú vị cũng như áp lực riêng nhưng Linh thấy vui vì mình có cơ hội để thử thách các giới hạn của bản thân.

Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ thử sức ở lĩnh vực mới mẻ nào khác, bạn có thể bật mí cho khán giả?

Thời gian sắp tới chắc chắn mọi người sẽ nhìn thấy Linh nhiều hơn với vai trò là một MC, không chỉ là trên truyền hình mà còn là ở nhiều sự kiện lớn khác! Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Linh!

Cảm ơn Đỗ Mỹ Linh!

MỚI - NÓNG
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Quảng Trị-nơi khám, chữa bệnh lớn nhất tỉnh này đang gặp khó trăm đường trong đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế
Quảng Trị: Ðấu thầu khó trăm đường
TP - Tháng 6/2022, trong lúc chờ kết quả phê duyệt gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm y tế của UBND tỉnh Quảng Trị, tại Trung tâm Y tế huyện rẻo cao Hướng Hóa, lượng tồn kho của test thử nước tiểu 10 thông số URS-10 sắp cạn.