Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng chọn những bãi biển xanh mướt để khoe vóc dáng hoàn hảo và quyến rũ của mình trong những bộ bikini rực lửa.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 1 Mùa hè nóng bỏng cũng là dịp để các nàng hậu xinh đẹp khoe vóc dáng gợi cảm và quyến rũ của mình trên các bãi biển đầy nắng gió. Mới đây, Mâu Thuỷ khiến fans 'mất máu' khi quá đỗi quyến rũ trên biển với bikini màu xanh neon.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 2 Á Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sở hữu vóc dáng chuẩn với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 3 Khoảnh khắc khoe vòng ba của Mâu Thuỷ trên biển khiến fans phát "sốt"
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 4 Người đẹp rất chăm chỉ thực hiện các bộ hình thời trang để khoe vóc dáng gợi cảm trời cho của mình.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 5 Sở hữu vóc dáng quyến rũ, Á hậu Huyền My cũng không bỏ lỡ cơ hội khoe body sexy khi du ngoạn trên du thuyền. Người đẹp diện bikini màu đen tôn dáng cực gợi cảm.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 6 Vốn ăn diện kín đáo, thời gian gần đây Đỗ Mỹ Linh liên tục khiến fans 'ngây ngất' khi khoe dáng nóng bỏng trong chuyến nghỉ mát tại Phú Quốc.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 7 Người đẹp khoe ba vòng nóng bỏng trên du thuyền với bộ bikini màu trắng với phần tay lạ mắt.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 8 Sau 4 năm đăng quang, vóc dáng của Đỗ Mỹ Linh ngày càng đầy đặn và quyến rũ hơn. Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 9 Nàng hậu sinh năm 2000 Tiểu Vy luôn chứng tỏ mình là một mỹ nhân 'không có đối thủ' khi diện trang phục bikini. Hoa hậu Việt Nam 2018 luôn khiến fans 'phát sốt' khi khoe cơ bụng săn chắc, gợi cảm.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 10 Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn và vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Á hậu Thuý An vẫn rất ngọt ngào, quyến rũ khi mặc bikini.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 11 'Gái một con' Lan Khuê lại chuộng áo tắm đơn sắc có kiểu dáng đơn giản để khoe vóc dáng gợi cảm của mình.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 12 Sau khi sinh con trai đầu lòng, Lan Khuê tự tin khoe những đường cong ngày càng đẫy đà của mình trong trang phục áo tắm.
Mâu Thuỷ, Đỗ Mỹ Linh và dàn hoa hậu đình đám 'thiêu đốt' fans với loạt bikini nóng bỏng ảnh 13 Á hậu Thuỳ Dung không hề 'thua chị kém em' khi 'đốt mắt' fans với trang phục bikini trễ nải đầy nóng bỏng.
MỚI - NÓNG