Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách

Những "con ma" kinh dị trên đường phố Sài Gòn
Những "con ma" kinh dị trên đường phố Sài Gòn
TPO - Tay, chân giả đầy máu, những bộ xương người phát sáng trong đêm, cất tiếng cười rùng rợn… là những món đồ chơi luôn được ưa chuộng dịp lễ Halloween.
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 1 Tại nhiều tuyến đường ở TPHCM như Nguyễn Trị Phương (Q.10), Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3), Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Trãi (Q.5)... nhiều cửa hàng bày bán các loại quần áo, đồ chơi hóa trang trong lễ hội Halloween, thu hút khá đông khách mua hàng.
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 2 Trong đó, những món đồ chơi càng ma quái, kinh dị càng hút khách. Như những bộ xương phất phơ trong gió, bày tay chân giả đẫm máu, mặt nạ ma quỷ... Giá những mặt hàng này không hề rẻ, từ 100.000 đồng đến cả triệu đồng/bộ
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 3 Những loại đồ chơi bạo lực như đao, kiếm, búa... cũng được ưa chuộng. Đa số đều là hàng Trung Quốc. Tuy nhiên không ai quan tâm đến xuất xứ, món hàng càng quái, càng kinh dị càng đắt hàng...
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 4 Một cửa hàng bày tận ra lối đi bộ để thu hút khách. Chỉ cần dừng xe trên vỉa hè là có thể lựa chọn thoải mái. Anh Hùng (kinh doanh đồ Halloween trên đường Nguyễn Văn Luông, Q.6) cho biết: "Hàng bán chạy nhất là mặt nạ quỷ sứ, kiếm phát sáng. Giá trọn gói từ quần áo, đao kiếm, máu giả, răng giả... khoảng từ 1,5 triệu đồng. Mỗi năm có 1 dịp này thôi nên hầu như không ai chế đắt rẻ".
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 5 Đồ chơi Halloween phải càng ma quái thì mới bán được
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 6 Ngoài thanh niên, thì phụ huynh tìm mua đồ hóa trang là khách hàng nhiều nhất dịp này. Chị Thủy (có con đang học tiểu học) chia sẻ: "Ơ trường con có tổ chức lẽ hội hóa trang nên mình đưa con đi chọn mua. Tụi nhỏ bây giờ không thích siêu nhân, công chúa nữa mà chỉ thích hóa thành nhân vật kinh dị thôi. Cho con chơi nhưng cũng lo sản phẩm độc hại, thế nhưng tìm mua hàng tốt thì gần như không có, nếu có thì giá cũng rất cao".
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 7 Cửa hàng quà tặng nào cũng tranh thủ tung sản phẩm ma quái dịp này
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 8 Dịch vụ trang trí, trang điểm cũng hút khách, giá từ 50.000 đồng, thậm chí vài trăm đồng cho những mẫu cầu kỳ, phức tạp
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 9  
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 10 "Ma" trên phố lúc nữa đêm khiến nhiều người hoảng hồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

TPO - Theo Hiệp hội điều Việt Nam, từ khi Hiệp định EVFTA (Việt Nam – Liên minh châu Âu) đưa vào thực thi, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều lợi thế. Thuế suất đối với các sản phẩm hạt điều nhập khẩu từ Việt Nam giảm về 0%, thay vì con số dao động 7 - 12% như trước đây.
Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

TPO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước sẽ được dời sang ngày đầu tuần tới (23/5) thay vì chiều nay (21/5) theo quy định tại Nghị định 95. Theo các doanh nghiệp đầu mối, trong bối cảnh giá xăng trên thế giới đang tăng cao, giá xăng trong nước kỳ này có thể tăng thêm 600-700 đồng/lít, đưa giá xăng lập mốc kỷ lục khi vượt 30.000 đồng/lít.