Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách

Những "con ma" kinh dị trên đường phố Sài Gòn
Những "con ma" kinh dị trên đường phố Sài Gòn
TPO - Tay, chân giả đầy máu, những bộ xương người phát sáng trong đêm, cất tiếng cười rùng rợn… là những món đồ chơi luôn được ưa chuộng dịp lễ Halloween.
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 1

Tại nhiều tuyến đường ở TPHCM như Nguyễn Trị Phương (Q.10), Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3), Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Trãi (Q.5)... nhiều cửa hàng bày bán các loại quần áo, đồ chơi hóa trang trong lễ hội Halloween, thu hút khá đông khách mua hàng.

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 2

Trong đó, những món đồ chơi càng ma quái, kinh dị càng hút khách. Như những bộ xương phất phơ trong gió, bày tay chân giả đẫm máu, mặt nạ ma quỷ... Giá những mặt hàng này không hề rẻ, từ 100.000 đồng đến cả triệu đồng/bộ

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 3

Những loại đồ chơi bạo lực như đao, kiếm, búa... cũng được ưa chuộng. Đa số đều là hàng Trung Quốc. Tuy nhiên không ai quan tâm đến xuất xứ, món hàng càng quái, càng kinh dị càng đắt hàng...

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 4

Một cửa hàng bày tận ra lối đi bộ để thu hút khách. Chỉ cần dừng xe trên vỉa hè là có thể lựa chọn thoải mái. Anh Hùng (kinh doanh đồ Halloween trên đường Nguyễn Văn Luông, Q.6) cho biết: "Hàng bán chạy nhất là mặt nạ quỷ sứ, kiếm phát sáng. Giá trọn gói từ quần áo, đao kiếm, máu giả, răng giả... khoảng từ 1,5 triệu đồng. Mỗi năm có 1 dịp này thôi nên hầu như không ai chế đắt rẻ".

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 5

Đồ chơi Halloween phải càng ma quái thì mới bán được

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 6

Ngoài thanh niên, thì phụ huynh tìm mua đồ hóa trang là khách hàng nhiều nhất dịp này. Chị Thủy (có con đang học tiểu học) chia sẻ: "Ơ trường con có tổ chức lẽ hội hóa trang nên mình đưa con đi chọn mua. Tụi nhỏ bây giờ không thích siêu nhân, công chúa nữa mà chỉ thích hóa thành nhân vật kinh dị thôi. Cho con chơi nhưng cũng lo sản phẩm độc hại, thế nhưng tìm mua hàng tốt thì gần như không có, nếu có thì giá cũng rất cao".

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 7

Cửa hàng quà tặng nào cũng tranh thủ tung sản phẩm ma quái dịp này

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 8

Dịch vụ trang trí, trang điểm cũng hút khách, giá từ 50.000 đồng, thậm chí vài trăm đồng cho những mẫu cầu kỳ, phức tạp

Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 9
 
Đồ hóa trang ma quái giá bạc triệu vẫn đắt khách ảnh 10 "Ma" trên phố lúc nữa đêm khiến nhiều người hoảng hồn
MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.