DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc

TPO - Top 3 DJ được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam tái xuất rạng rỡ và xinh đẹp sau sự cố bị sốc thuốc và dẫn đến sảy thai trong chuyến lưu diễn tại Canada vừa qua.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 1 Thúy Khanh vừa bất ngờ trở về nước để tham gia vào hàng ghế nóng của cuộc thi Miss DJ.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 2 'Bạn gái tin đồn' của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài ngày càng rạng rỡ và cuốn hút.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 3 Cô chọn cho mình phong cách kín đáo với trang phục của NTK Huy Trần thay vì những bộ cánh gợi cảm trước kia.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 4 Đây là lần đầu tiên DJ Thúy Khanh xuất hiện sau sự cố bị sốc thuốc và dẫn đến sảy thai trong chuyến lưu diễn tại Canada.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 5 Trước đó, Thúy Khanh bị một khán giả cho uống cốc “nước độc”. Người đẹp lên cơn co giật, ngã xuống ghế và sùi bọt mép khiến nhiều đồng nghiệp có mặt ở hậu trường hốt hoảng.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 6 Cô được mọi người nhanh chóng đưa vào bệnh viện kiểm tra. Dù được điều trị kịp thời nhưng nữ ca sĩ vẫn phải gánh hậu quả không giữ được giọt máu trong bụng.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 7 Nhiều người nghi ngờ, cốc nước Thúy Khanh được cho uống có thuốc lắc. Cô phải mất rất nhiều thời gian để lấy lại tinh thần đi diễn.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 8 Thúy Khanh là ca sĩ- DJ hải ngoại. Cô về nước biểu diễn từ năm 2012. Cô bị đồn là người yêu của ca sĩ trẻ Hồ Quang Hiếu và cả hai luôn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 9 Người đẹp còn là một trong những DI đắt show nhất hiện nay và top 3 DJ được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam.
DJ Thúy Khanh 'tái xuất' gợi cảm sau sự cố sốc thuốc ảnh 10 Thúy Khanh sang Mỹ du học và định cư từ năm 2000. Ở đây cô thay gia đình quản lý và điều hành một nhà hàng nhỏ mà họ đã đầu tư cho tương lai của cô. Tuy nhiên niềm đam mê ca hát lúc nào cũng cháy bỏng trong cô gái nhỏ nhắn này và khiến cô theo đuổi nghề DJ đến hiện tại.

Ảnh: Oscar

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm