DJ Koo ‘ăn nên làm ra’ nhờ kết hôn với Từ Hy Viên, được mẹ vợ khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi kết hôn với Từ Hy Viên, DJ Koo gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Ngày 6/4, DJ Koo (Koo Jun Hyeop) thu hút sự chú ý với bài đăng mới trên Instagram cá nhân. Trong đó, anh tiết lộ, các tác phẩm NFT của anh đã được bán hết trong vòng 7 giây.

“Hiện tại, trong khi mọi người đang ủng hộ tình yêu của chúng tôi (với Từ Hy Viên), tôi cảm thấy xấu hổ khi quảng cáo cho bản phát hành NFT của tôi, vì vậy tôi cần cẩn trọng hơn. Tuy nhiên, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến công việc của tôi”, anh viết.

DJ Koo ‘ăn nên làm ra’ nhờ kết hôn với Từ Hy Viên, được mẹ vợ khen ngợi ảnh 1

Ngoài công việc DJ, sản xuất âm nhạc, Koo Jun Hyeop còn bán các tác phẩm NFT.

Vài ngày trước đó, chồng mới của Từ Hy Viên tiết lộ sẽ trở thành DJ trong một hộp đêm nổi tiếng ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Có thông tin, vé xem đêm diễn đầu tiên của DJ Koo đã nhanh chóng bán hết, thậm chí không thể trả tiền trước để đặt chỗ.

DJ Koo ‘ăn nên làm ra’ nhờ kết hôn với Từ Hy Viên, được mẹ vợ khen ngợi ảnh 2

Kết hôn với Từ Hy Viên giúp DJ Koo gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

NFT (Non-Fungible Token) hay token không thể thay thế là một dạng vật phẩm ảo được xác thực bằng công nghệ blockchain - công nghệ sử dụng chữ ký số để xác nhận tác phẩm gốc và người sở hữu tác phẩm. Nhờ đặc tính này, NFT trở thành loại tài sản độc nhất vô nhị, không thể sao chép hay làm nhái.

Cùng ngày 6/4, mẹ của Đại S, bà Hoàng Xuân Mai, xác nhận đã gặp con rể mới và cùng ăn tối tại nhà của mỹ nhân “Vườn sao băng”. Trong lần đầu ra mắt, nhà sản xuất âm nhạc 53 tuổi đã tặng hoa cho mẹ vợ. Hành động này giúp DJ Koo tạo ấn tượng tốt đối với bà Hoàng Xuân Mai. “Mặc dù tôi không hiểu ngôn ngữ của cậu ấy và cũng không nói chuyện nhiều, nhưng cậu ấy rất tốt, lịch sự và chủ động chào hỏi tôi”, bà Hoàng chia sẻ.

Bà cũng khen con rể mới “hấp dẫn” và cho biết công việc của anh ở Đài Loan (Trung Quốc) đang thuận lợi.

Tuy nhiên, khi được hỏi thích DJ Koo hay con rể cũ Uông Tiểu Phi hơn, bà Hoàng trả lời: “Tôi càng yêu cháu trai và cháu gái mình, tôi càng yêu con rể cũ hơn”. Rõ ràng, bà Hoàng vẫn hướng về vị thiếu gia Bắc Kinh. Bà cũng khuyên Uông Tiểu Phi giữ gìn sức khỏe khi hay tin anh phải vào viện.

DJ Koo ‘ăn nên làm ra’ nhờ kết hôn với Từ Hy Viên, được mẹ vợ khen ngợi ảnh 3

Bà Hoàng Xuân Mai đã không còn khắt khe với con rể mới người Hàn Quốc.

Dẫu vậy, so với thời điểm Từ Hy Viên vừa thông báo tái hôn, thái độ của bà Hoàng dành cho DJ Koo đã cải thiện rất nhiều. Bà từng “đăng đàn” cảnh cáo ngôi sao người Hàn Quốc không được “cướp” con gái bà, còn không có ý định gặp mặt anh.

“Thật tốt khi thấy các con hạnh phúc. Thực tế, tôi đến để gặp các cháu tôi... Hiện tại trông cậu ấy rất ổn. Tôi hy vọng cậu ấy có thể mãi như vậy”, bà Hoàng nói thêm, ngụ ý vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn và đang quan sát DJ Koo.

Theo Sina
MỚI - NÓNG