Lộ tin nhắn vén màn cuộc sống hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tin nhắn của Từ Hy Viên, không chỉ cô mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân với chồng cũ thiếu gia, mà con trai cô cũng không muốn gặp cha ruột.

Từ Hy Viên chính thức tuyên bố ly hôn Uông Tiểu Phi vào tháng 11/2021, kết thúc hơn 10 năm chung sống. Dù đã tìm thấy “mùa xuân thứ hai” bên mối tình đầu người Hàn Quốc, Đại S được cho là vẫn luôn trăn trở về cuộc hôn nhân đã qua.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã công khai nội dung tin nhắn do nữ diễn viên “Vườn sao băng” gửi cho bạn bè, hé lộ cuộc hôn nhân đầu tiên không viên mãn khiến không chỉ Đại S mà các con đều phải chịu đựng.

Lộ tin nhắn vén màn cuộc sống hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia ảnh 1

Truyền thông Hong Kong vừa công khai tin nhắn vén màn cuộc sống hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi.

Theo đó, hai tin nhắn được Đại S gửi đi vào đầu năm ngoái. Trong ảnh chụp màn hình tin nhắn vào ngày 3/2/2021, Từ Hy Viên viết: “Xin chào mọi người. Hôm qua tôi đã thông báo với con trai (Uông Hy Lâm) rằng bố nó sẽ sớm về nhà, còn hỏi con có vui không. Kết quả là con khóc và nói: ‘Con không muốn bố về! Con muốn bố ở Bắc Kinh!’. Tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra khi bố thằng bé trở lại... Mệt mỏi! Chúc mọi người sức khỏe và an toàn”.

Từ lâu, Uông Tiểu Phi đã thừa nhận là một người “cuồng con gái”. Sau khi ly hôn Từ Hy Viên, vị thiếu gia Bắc Kinh đổi dòng giới thiệu trên Weibo cá nhân thành “Cha của Tiểu Nguyệt”. Tuy nhiên, anh lại rất khắc nghiệt với con trai. Đó là lý do của việc bé Hy Lâm không thân thiết với bố.

Một tin nhắn khác gửi vào ngày 14/3/2021, trước kỷ niệm 10 năm ngày cưới của nữ diễn viên 7x và chồng kém 5 tuổi (22/3), trong đó người đẹp than thở: “Cảm ơn mọi người đã chúc phúc! Tôi cứ nghĩ rằng khó nhất trên đời là trở thành một sao nữ, không ngờ làm mẹ lại khó hơn! Khó nhất là làm vợ! Trong mười năm qua, tôi như sống trong tù, sau này chắc sẽ ổn thôi”.

Lộ tin nhắn vén màn cuộc sống hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia ảnh 2

Từ Hy Viên xem 10 năm sống chung với Uông Tiểu Phi như đi tù.

Trước đây, một người thân cận với gia đình Từ Hy Viên từng nhận xét, Uông Tiểu Phi là một người gia trưởng. Một lần, hai vợ chồng đi du lịch Hàn Quốc, Đại S rất thích đồ ăn của nước bạn nhưng doanh nhân sinh năm 1981 ra lệnh cho vợ không được ăn vì cho rằng cô quá béo, thậm chí còn so sánh cô với heo.

Một nguồn tin khác tiết lộ, mỗi lần về nhà trong tình trạng say xỉn, Uông Tiểu Phi đều nổi khùng, còn ném quần áo, giày dép lộn xộn khắp nhà rồi bắt Đại S phải dọn dẹp dù có người giúp việc. Mỗi lần như thế, Đại S thường nhờ Hy Nguyệt giải quyết “khủng hoảng” vì cô biết con gái là “tử huyệt” của chồng.

Theo Sina, trước khi ly hôn, Uông Tiểu Phi thường xuyên ở Bắc Kinh, Big S phải đảm nhiệm cả vai trò làm mẹ lẫn làm cha của các con. Ngay cả dịp lễ như Giáng sinh năm 2020, Uông Tiểu Phi cũng không về Đài Loan (Trung Quốc) thăm gia đình. Đại S cùng các con trang hoàng nhà cửa và cây thông Noel, rồi đăng ảnh lên trang cá nhân chia vui với bạn bè. Những người thân cận cho biết, Đại S không muốn lãng phí tuổi trẻ của mình nữa nên quyết định ly hôn với Uông Tiểu Phi. Theo họ, đó là lựa chọn duy nhất của Đại S vì cô không thể chịu đựng thêm cuộc sống hôn nhân nguội lạnh, chỉ một người vun vén.

Lộ tin nhắn vén màn cuộc sống hôn nhân của Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia ảnh 3

Uông Tiểu Phi luôn vắng mặt trong cuộc sống của Từ Hy Viên và hai con.

Gần đây, dù đã “đường ai nấy đi”, Uông Tiểu Phi không chịu buông tha cho vợ cũ. Lúc hay tin cô sống chung với chồng mới, DJ Koo, anh nổi giận cho nhân viên đến nhà Từ Hy Viên vào lúc nửa đêm, dọn sạch đồ đạc và chất ở tầng hầm đỗ xe của khách sạn gia đình.

Vị thiếu gia 8x còn tuyên bố không muốn các con gọi “người không quen biết” là cha. Anh cũng công khai mắng mỏ và hủy kết bạn với em vợ cũ, MC Từ Hy Đệ, vì cô chia sẻ về chuyện tình giữa Từ Hy Viên và chồng mới trên truyền hình.

Theo Sohu, Sina
MỚI - NÓNG