Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dispatch cho biết đã có trong tay ảnh hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun từ lâu.

Sáng 8/4, tờ Sports Chosun đăng tải thông tin độc quyền liên quan tới diễn viên Seo Ji Hye (37 tuổi) và Kim Jung Hyun (31 tuổi) hẹn hò.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận ảnh 1

Seo Ji Hye (37 tuổi) và Kim Jung Hyun (31 tuổi)

Nguồn tin này cho biết, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye bắt đầu có cảm tình với nhau khi đang quay “Hạ cánh nơi anh” và bắt đầu hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc. Năm 2020, Kim Jung Hyun cũng xuất hiện với vai trò khách mời trong “Dinner Mate” để ủng hộ bạn gái.

Theo những người quen của cặp đôi tiết lộ, Kim Jung Hyun phải lòng vẻ ngoài nữ tính và thông minh của Seo Ji Hye, còn Seo Ji Hye lại tỏ ra thích thú với nhiệt tình và chu đáo của Kim Jung Hyun, mặc dù cô hơn anh 6 tuổi.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận ảnh 2

Trong khi bài báo còn chưa ráo mực, phía công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye mạnh mẽ phủ nhận: “Hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh với nữ diễn viên, cô ấy phản hồi rằng đây là tin đồn vô căn cứ”.

Công ty quản lý của Kim Jung Hyun, O& Entertainment cũng lên tiếng: “Theo như chúng tôi được biết, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye không hẹn hò. Họ chỉ giữ mối quan hệ thân thiết sau khi đóng chung trong ‘Hạ Cánh Nơi Anh’”.

Ngay sau khi hai diễn viên lên tiếng phủ nhận, Dispatch bất ngờ tung bằng chứng hẹn hò của cặp đôi phụ “Hạ Cánh Nơi Anh”, đã yêu nhau được 1 năm.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận ảnh 3
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'Dispatch'
Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận ảnh 5

Dispatch cho hay, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là nhà riêng. Năm ngoái, Kim Jung Hyun đã chuyển đến Seongdong-gu gần nơi Seo Ji Hye sống, chỉ cách nhau 10 phút lái xe.

Những người bạn thân của cả hai cho biết: "Họ đón sinh nhật cùng nhau", “Kim Jung Hyun có khoảng thời gian khó khăn bởi chuyện cá nhân. Rồi cậu ấy gặp Seo Ji Hye và nương tựa vào cô ấy trong suốt thời gian đó”.

Trước đó, cặp đôi chính của "Hạ cánh nơi anh" là Hyun Bin (39 tuổi) và Son Ye Jin (39 tuổi) đã chính thức nên duyên vào đầu năm 2021.

Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi phụ ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ ngay khi vừa phủ nhận ảnh 6

Hyun Bin và Son Ye Jin

Theo Dispatch, Sports Chosun
MỚI - NÓNG