Có 13 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Gái quê trao nhầm trái tim cho giám đốc rởm

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“, chị thấy thật đáng tiếc cho tuổi trẻ, tiếc cho sắc đẹp, sức khỏe của em chỉ vì đi sai đường mà nên nỗi như hiện nay.
Thả voi sứt về rừng

Thả voi sứt về rừng

TP - Sau hơn 2 tiếng quần thảo với con voi rừng rách vòi sứt móng vừa trải qua một tuần điều trị, tĩnh dưỡng, trưa 22/5, kiểm lâm viên Y Mắt gỡ xong các gút dây trói dưới chân, trên cổ để thả Cu Sứt về rừng, kết thúc tốt đẹp một cuộc giải cứu voi hoang hy hữu.
Tìm chuyên gia hỗ trợ cứu voi

Tìm chuyên gia hỗ trợ cứu voi

TP - Sau gần 5 ngày phát hiện voi rừng dính bẫy tại tiểu khu 453 - thuộc BQL rừng phòng hộ Buôn Đôn (Đắk Lắk), việc chế ngự để điều trị chăm sóc con voi rừng bị thương vẫn chưa thành.
Giải cứu voi rừng dính bẫy

Giải cứu voi rừng dính bẫy

TPO - Chiều 8/5, Ban quản lý rừng phòng hộ Buôn Đôn, Vườn Quốc gia Yók Đôn và Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk đang nỗ lực tổ chức cứu hộ một con voi rừng bị dính bẫy thú.
Mách nước thoát 'bẫy lừa' địa ốc

Mách nước thoát 'bẫy lừa' địa ốc

Kiên trì, “rắn mặt”, nhờ sự giúp đỡ của các cơ quan truyền thông và luật sư là những chiêu thức các chuyên gia “mách nước” cho người mua thoát khỏi các “bẫy lừa” của chủ đầu tư địa ốc.