Điều tra vụ vợ mất tích sau khi cung cấp thông tin cho công an về sự 'biến mất' của chồng

0:00 / 0:00
0:00
Điều tra vụ vợ mất tích sau khi cung cấp thông tin cho công an về sự 'biến mất' của chồng
Sau khi người chồng mất tích thì mọi người không nhìn thấy người vợ.

Gia đình đang trình báo đến công an việc ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, xã Triệu Lộc , huyện Hậu Lộc) mất tích bí ẩn. Sau đó không lâu, vợ của ông Thanh là Vũ Thị Nga (55 tuổi) cũng mất tích một cách bí ẩn sau một ngày làm việc với Công an huyện Hậu Lộc .

Theo người chị dâu của ông Thanh, trước khi mất tích, ông Thanh không có biểu hiện bất thường, đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp đóng trên địa bàn TP Thanh Hóa , còn vợ ông này làm nghề bán gas lẻ.

Cũng theo người chị dâu, ngày 8/2 (tức ngày 28 -12 âm lịch), bà Nga có đến nhà khóc lóc, thông báo là "Thanh bỏ em đi theo gái rồi!".

Điều tra vụ vợ mất tích sau khi cung cấp thông tin cho công an về sự 'biến mất' của chồng ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Thanh người mất tích bất thường. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Khoảng 3 giờ sáng hôm sau (9/2), có người thấy bà Nga đang rửa nhà dù trời lạnh, mưa phùn gió bấc. Đến tối cùng ngày thì gia đình người chị dâu ông Thanh nhận được tin nhắn: “Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu”.

Lúc đầu gia đình cũng tin tưởng tin nhắn là của ông Thanh, nhưng gọi lại thì không được. Trong mấy ngày Tết gia đình gọi bà Nga qua ăn Tết cùng cho đỡ buồn.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời Nga và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3-3, thì Nga đã rời khỏi địa phương, nhưng vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án.

Sau đó Nga điện về gia đình thông báo rằng: “Tao đang đưa cậu mày về”, nhưng khi gia đình đề nghị được nói chuyện với ông Thanh thì bà Nga không cho gặp với lý do là đang đi xe khác. "Đến khoảng 4h chiều ngày 5/3 thì gia đình tôi đã không thể liên lạc được với bà Nga cho đến nay" - người chị dâu ông Thanh nói.

Cũng theo người chị dâu, sau khi bà Nga "mất tích", gia đình nhận những lá thư được gửi từ Bưu cục Quán Thánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội) có nội dung "Hôm nọ, chúng mày bảo tao giết ông Thanh rồi vứt xác xuống giếng. Vậy nhà mày đã thuê đào giếng chưa?".

Gia đình đã nộp lá thư nêu trên cho công an và đề nghị công an khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, Trưởng Công an huyện Hậu Lộc ông Đặng Đình Tại xác nhận trên địa bàn xảy ra việc hai vợ chồng mất tích, hiện vụ việc vẫn đang điều tra và khi có kết luận sẽ thông tin sau.

Theo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG