Điều tra vụ nổ lớn khiến 4 người trọng thương

Hiện trường vụ nổ
Hiện trường vụ nổ
TPO - Ngày 23/2, nhà chức trách địa phương tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân một vụ nổ lớn khiến 4 người trọng thương, hiện đang cấp cứu ở bệnh viện, trong đó có 2 người bị cụt tay.

Danh tính của nạn nhân bị thương gồm: T.M.T (SN 1996), B.T.P (SN 1996), T.T.H (SN 1985), V.V.Q (SN 2000).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 22/2 một vụ nổ lớn xảy ra nhà bà H.T.H, trú thôn 3, xã Ya T’Mốt, huyện Ea súp (tỉnh Đắk Lắk). Trong 4 người bị thương có tới 3 người con và một người cháu của bà H.

Cùng ngày, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận thông tin nói trên. Hiện 2 người trọng thương trong vụ nổ đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu. 

“Theo người nhà các nạn nhân, nguyên nhân do nổ bình gas. Hiện lực lượng công an huyện đang chia làm nhiều tổ bảo vệ hiện trường, tới bệnh viện lấy lời khai để làm sáng tỏ vụ việc” – nguồn tin này cho hay.

Ngoài ra, còn có thông tin trái chiều khác đây là một vụ nổ mìn, nhưng chưa được kiểm chứng.

Hiện nhà chức trách địa phương đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng, người nhà các nạn nhân, thu thập chứng cứ.

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh tiếp nhận 2 nạn nhân T.M.T và V.V.Q. Theo các bác sĩ, nạn nhân Q đã được các bác sĩ đã múc làm sạch nội nhãn cầu 2 mắt, sửa mỏm cụt hai cẳng tay trái và điều trị các vết thương trên cơ thể. Còn bệnh nhân T được sửa mỏm cụt cẳng tay trái và điều trị vết thương vùng mặt, cổ, chân.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG