Điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến rồi đốt xe máy gây náo loạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đang điều tra làm rõ vụ nhóm người hỗn chiến rồi đốt xe máy gây náo loạn khu phố.

Liên quan đến vụ việc, Công an địa phương đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Khanh (SN 1989, quê An Giang) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h đêm 30/10, Khanh cùng Đỗ Văn Chín, Đỗ Út Mười, Hồ Xuân Dũng, Đỗ Văn Thụa và Sang (chưa rõ lai lịch) ngồi nhậu tại công trình xây dựng do Khanh đang quản lý tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Trong lúc cả nhóm đang nhậu thì Nguyễn Văn Sửu đi xe máy đến rồi ngồi vào nhậu chung. Tuy nhiên, khi Sửu vừa ngồi xuống thì xảy ra mâu thuẫn với Thụa dẫn đến cự cãi. Được mọi người can ngăn nên Sửu đi về.

Điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến rồi đốt xe máy gây náo loạn ảnh 1

Chiếc xe máy trơ khung tại hiện trường

Khi đến đoạn đầu đường Bình Chuẩn 42 (phường Bình Chuẩn), Sửu và Thụa tiếp tục gặp nhau dẫn đến xô xát, ẩu đả. Thấy vậy, Dũng từ chỗ nhậu chạy đến can ngăn.

Lúc này, Thụa gọi điện thoại cho Khanh báo tin mình bị Sửu đánh. Khanh cùng những người còn lại chạy đến can ngăn, đồng thời đánh hội đồng Sửu.

Do bị nhiều người đánh nên Sửu đã bỏ chạy, nhóm người của Khanh tiếp tục quay lại đòi đánh Dũng nên Dũng bỏ chạy.

Bực tức, Khanh đã lấy bật lửa rồi châm lửa đốt xe của Sửu và Dũng, sau đó rời khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Bình Chuẩn đã truy xét, bắt giữ các đối tượng gây án ngay trong đêm.

Điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến rồi đốt xe máy gây náo loạn ảnh 2

Nhóm người hỗn chiến Ảnh: trích xuất camera

Điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến rồi đốt xe máy gây náo loạn ảnh 3

Hai chiếc xe máy cháy giữa đường Ảnh: trích xuất camera

MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.