Hương vị tình thân P2 tập 53: Bố Sinh tiết lộ sự thật gây sốc về vụ án mạng với Nam-Long

0:00 / 0:00
0:00
Bố Sinh tiết lộ sự thật về cái chết của bố đẻ Thy
Bố Sinh tiết lộ sự thật về cái chết của bố đẻ Thy
TPO - Khánh Thy (Thu Quỳnh) muốn Phương Nam (Phương Oanh) từ bỏ tất cả để ra đi tay trắng. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tiết lộ với vợ chồng Nam-Long (Mạnh Trường) rằng có thể ông không phải là kẻ giết người. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 53 phát sóng 21h tối11/10 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) tới công ty tìm Khánh Thy (Thu Quỳnh) ở tập 52, để hỏi rõ lí do Thy luôn ghét cô và bày trò để hại ông Sinh. Ở tập 53, Khánh Thy lật bài ngửa, nói thẳng với Nam: “Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy”.

Hương vị tình thân P2 tập 53: Bố Sinh tiết lộ sự thật gây sốc về vụ án mạng với Nam-Long ảnh 1

Khánh Thy muốn Nam (Phương Oanh) ra đi tay trắng

Dũng (Sỹ Hưng) nói với Diệp (Bích Ngọc) cứ yên tâm, chỉ cần cô từ mặt chị gái, mọi chuyện Dũng lo tất. “Anh đừng bắt em phải lựa chọn vô lí như thế được không?”, Diệp hỏi. Dũng lí luận, Diệp lấy chồng phải ở với chồng, không ở với gia đình được mãi.

Hương vị tình thân P2 tập 53: Bố Sinh tiết lộ sự thật gây sốc về vụ án mạng với Nam-Long ảnh 2

Dũng muốn Diệp từ mặt chị gái để đến với anh ta

“Thế em hỏi anh, anh có cắt đứt được với mẹ và chị để đến với em không?”, Diệp hỏi. Dũng gắt lên phản bác, nói đó là ruột thịt của Dũng, có chết cũng không bỏ được. Diệp hỏi ngược lại Dũng lí do bắt cô cắt đứt với Nam. Dũng đáp là bởi Nam không phải là chị ruột của Diệp. “Với em chị Nam còn hơn cả chị ruột”, Diệp khẳng định.

Hương vị tình thân P2 tập 53: Bố Sinh tiết lộ sự thật gây sốc về vụ án mạng với Nam-Long ảnh 3

Diệp không chấp nhận vì tình yêu cắt đứt quan hệ với Nam

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) quyết định nói chuyện thẳng thắn với Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) về uẩn khúc vụ án giết người năm xưa. “Lâu nay bố cũng không muốn nói với hai đứa, vì nói rõ sợ các con hy vọng rồi thất vọng nữa, rồi có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa”, ông Sinh rào đón.

Hương vị tình thân P2 tập 53: Bố Sinh tiết lộ sự thật gây sốc về vụ án mạng với Nam-Long ảnh 4

Ông Sinh nói sự thật vẫn giấu bấy lâu nay

Thấy Nam và Long vẫn ngơ ngác chờ đợi, ông Sinh nói tiếp: “Có thể, có thể thôi nhé, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu”. Chiến “chó” từng khẳng định như đinh đóng cột với ông Sinh chính lão Thắng là kẻ giết người, hắn có bằng chứng. Tuy nhiên bằng chứng đã bị mất sau khi Chiến “chó” bị truy đuổi và mất tích. Trong tập 52, ông Sinh đến gặp lão Tấn ghi âm lại lời thú tội của lão, nhưng ông Sinh đã bị hắn phát hiện, bị tịch thu máy ghi âm và bị đàn em của Tấn đánh bị thương ở tay và khắp người.

MỚI - NÓNG