Điều tra nhóm côn đồ đánh người dã man trước cổng bệnh viện ở Hải Phòng

Hình ảnh nhóm côn đồ tấn công ông Thiệp trước cổng Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão, TP Hải Phòng.
Hình ảnh nhóm côn đồ tấn công ông Thiệp trước cổng Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão, TP Hải Phòng.
TPO - Ngày 8/1, trao đổi với Tiền Phong lãnh đạo Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ một người đàn ông bị nhóm côn đồ đánh đập dã man trước cổng Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão.

Trước đó, vào khoảng 23h20 ngày 4/1, trước cổng Bệnh viện đa khoa huyện An An Lão xảy ra vụ một người đàn ông bị khoảng 5,6 thanh niên tấn công bằng hung khí. Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, nhóm thanh niên đã đấm đá và sử dụng vật dụng đánh đập người đàn ông trung niên ngất xỉu. Thậm chí, khi người đàn ông bị đánh đã nằm bất động, nhóm côn đồ vẫn tiếp tục đánh đập vào vùng đầu và mặt của nạn nhân.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, người bị hành hung là ông Đặng Bá Thiệp (47 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng). Sau khi bị hành hung, ông Thiệp bị chấn thương sọ não và đang nằm điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Tại bệnh viện, ông Thiệp cho biết không hề có mâu thuẫn với ai trước khi bị hành hung. Tối 4/1 khi nghe tin con trai là Đặng Bá Long (27 tuổi) bị thương phải vào Bệnh viện đa khoa huyện An Lão điều trị nên tới thăm. Sau khi vào thăm con, ra đến cổng bệnh viện, ông và con trai thứ 2 là Đặng Bá Lam (21 tuổi) bị mộ nhóm người lao vào đánh.

Đại diện Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, ông Thiệp bị chấn thương sọ não, thương vùng gáy và mí mắt và cần nằm viện theo dõi 10 ngày.

Điều tra nhóm côn đồ đánh người dã man trước cổng bệnh viện ở Hải Phòng ảnh 1 Ông Đặng Bá Thiệp điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Còn anh Đặng Bá Long (con trai ông Thiệp cho biết), tối 4/1, có 1 nhóm phụ nữ tới quán của gia đình trên đường Nguyễn Văn Trỗi,  quay livestream, chửi bới. Sau đó anh và em trai tới quán thì bị một nhóm thanh niên lạ chửi. Một lúc sau có khoảng 20 người cầm hung khí đến quán của gia đình. Lo sợ bị tấn công nên anh vào nhà lấy 1 gậy sắt gắn dao ở đầu đứng ở cửa. Sau đó, nhóm người kia lao vào chém anh Long bị thương rồi bỏ đi.

“Tôi cho rằng, nhóm người đánh bố tôi chính là nhóm đã chém tôi trước đó. Trong số các đối tượng chém tôi và đánh bố tôi, tôi nhận ra N.V.T, (tức T. còi), ở xã Quang Trung, huyện An Lão”, anh Long nói.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện An Lão cho biết, ngay sau khi nhận thông tin vụ việc đơn vị đã tập trung thu thập thông tin để điều tra.

MỚI - NÓNG