Điều tra nghi án bé lớp 5 bị hàng xóm xâm hại nhiều lần

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 20/12, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết, vừa nhận được thông tin từ Công an phường An Tây về việc một gia đình có đơn tố cáo một người đàn ông lớn tuổi tên D. có hành vi xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi.

Đến sáng 20/12, lãnh đạo Công an TP Huế đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ phối hợp Công an phường An Tây để điều tra, xác minh vụ việc theo đơn thư tố cáo của công dân.

Trước đó, ông T.V.H (sinh năm 1951, ngụ phường An Tây, TP Huế) có đơn gửi UBND phường, Công an phường An Tây, tố cáo một người đàn ông tên D. (trên 50 tuổi, ngụ TP Huế) có hành vi xâm hại tình dục nhiều lần đối với cháu gái mình tên là T.N (11 tuổi, học sinh lớp 5).

Gần đây nhất, vào khoảng 15h ngày 18/12, ông H. nhận được điện thoại của một người hàng xóm báo về việc không hay xảy ra với cháu mình. Sau khi về nhà, ông H. gặng hỏi T.N thì cháu bé này cho biết, thời gian qua, ông D. nhiều lần gọi cháu sang nhà dụ dỗ rồi giở trò đồi bại. Mỗi lần như vậy, Ph. cho cháu T.N 20.000 đồng và dặn không được cho ai biết.

Sau khi biết chuyện, người ông của cháu T.N là T.V.H đã viết đơn tố cáo ông D. gửi đến Công an phường An Tây và Công an TP Huế.

Theo Đại tá Hoàng Long, Công an TP Huế hiện vào cuộc xác minh thông tin từ đơn tố cáo của công dân T.V.H.

MỚI - NÓNG