Điều Kim Lý chưa từng làm với Trương Ngọc Ánh

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV.
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV.
TPO - Đưa Hồ Ngọc Hà về nhà riêng ở Thụy Điển, chụp ảnh thân mật cùng mẹ ruột của Kim Lý là điều mà chàng diễn viên sinh năm 1983 chưa từng làm với người yêu cũ Trương Ngọc Ánh.

Mới đây, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao khi liên tục có sự tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, Kim Lý còn chia sẻ bức ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà với mẹ ruột của mình tại nhà riêng ở Thụy Điển. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đang chính thức hẹn hò, thậm chí đây là dịp Kim Lý đưa Hồ Ngọc Hà về nhà ra mắt - điều anh chưa từng làm với người tình cũ Trương Ngọc Ánh.

Điều Kim Lý chưa từng làm với Trương Ngọc Ánh ảnh 1 Bức ảnh của Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột Kim Lý khiến dư luận xôn xao.

Kim Lý là con một và bố mẹ đều làm trong ngành giáo dục. Ngoài ra, bố của Kim Lý còn kinh doanh một số cửa hiệu tại Mỹ, trong khi mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc. Gia đình anh sống ở Sài Gòn trước khi chuyển sang định cư tại Thụy Điển.

Kể từ khi Kim Lý xuất hiện trong MV mới của Hồ Ngọc Hà, cặp đôi này vướng nghi án bí mật hẹn hò. Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thường xuyên check-in tại cùng một địa điểm trong cùng khoảng thời gian. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này.

Trước đó, khi chia sẻ về Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cho rằng giữa họ có sự đồng cảm vì đều đau khổ khi phải nghe những điều tiêu cực về mình.

Hồ Ngọc Hà lý giải: “Tôi bị rất nhiều tin đồn như ô môi (đồng tính nữ), yêu đàn ông vì tiền... nên tôi quá hiểu cảm giác của bạn mình khi họ bị đồn đại điều nhạy cảm.

Khi Kim Lý hẹn tôi đi ăn uống, anh cho tôi đọc những tin nhắn anh bị gạ gẫm. Anh đã có những câu từ chối rất lịch sự để chứng minh mình không phải gay (đồng tính nam) mà là đàn ông. Kim Lý từng có một tình yêu rất đẹp và anh luôn có trách nhiệm với tình yêu của mình.

Tôi cũng hỏi thẳng anh có phải trai bao không, Kim Lý nói đời anh có thể không quá giàu có, nhưng ngoài việc là diễn viên, anh còn là doanh nhân nên không thiếu tiền đến mức phải làm chuyện đó. Hơn nữa, Kim nói cha mẹ dạy anh ra đời kiếm tiền từ sớm và phải trở thành một người đàn ông như thế nào. Vì vậy, anh thấy rất buồn khi về Việt Nam bị nhiều lời đồn không hay và sai sự thật.

Kim thừa nhận anh cũng nghe rất nhiều điều không hay về tôi, như chảnh chọe, chỉ yêu đàn ông giàu có, nhưng khi gặp tôi anh không thấy vậy. Đó là nụ hôn hồi hộp nhất từ trước đến nay của tôi. Nhưng thực sự nỗi sợ đã lấn át mọi suy nghĩ thích hay không thích”.

Về phía Trương Ngọc Ánh, nữ diễn viên thành tâm chúc phúc nếu như tin đồn hẹn hò của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là có thật.

MỚI - NÓNG