Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân

Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân
TPO - Tạm xa showbiz để sinh con, cô diễn viên xinh đẹp Diệu Hương trở lại trong vai trò người mẫu với vóc dáng thon thả như thời sơn rỗi khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Chỉ sau 9 tháng nghỉ ngơi sinh con, diễn viên 'Cầu vồng tình yêu' đã lấy lại được các vòng đo như khi còn con gái. Khi mang bầu con gái đầu lòng, Diệu Hương tăng đến 25 kg nên vóc dáng khá mập mạp.

Sau khi con gái Chuối Đậu chào đời, cô cũng không hề áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện nào để giảm bớt cân nặng. "Vì nuôi con bằng sữa mẹ nên Hương mới giảm cân nhanh thế đấy", Diệu Hương chia sẻ bí quyết.

Khi nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Take sau 9 tháng nghỉ sinh con, Diệu Hương rất tự tin diện những trang phục công sở bó sát. Ai cũng khen cô ngày càng mặn mà về nhan sắc từ lúc làm mẹ. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng thấy mình đằm thắm hơn xưa.

Diệu Hương tâm sự, cô rất nôn nóng muốn gặp lại khán giả, những người đã dành nhiều tình cảm cho các bộ phim của cô. Đề cập đến việc tái xuất với phim ảnh, Diệu Hương lưỡng lự bởi cô chưa tìm được kịch bản hay và phù hợp. Hiện tại, ngoài thời gian chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ, cô phụ giúp ông xã kinh doanh.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Diệu Hương:

Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 1
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 2
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 3
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 4
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 5
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 6
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 7
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 8
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 9
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 10
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 11
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 12
Diệu Hương: Nuôi con bằng sữa mẹ để giảm cân ảnh 13
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.