Điều động và bổ nhiệm PGĐ Trung tâm Báo chí TPHCM

TPO - Ngày 15/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã họp bàn và thống nhất việc bổ sung thêm một cán bộ lãnh đạo có uy tín, kinh nghiệm và sâu sát trong lĩnh vực báo chí để hỗ trợ cho Ban Giám đốc Trung tâm Báo chí hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. 

Điều động và bổ nhiệm PGĐ Trung tâm Báo chí TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng lãnh đạo Trung tâm Báo chí TPHCM chúc mừng ông Nguyễn Văn Khanh. Ảnh TTBC

Phó Chủ tịch UBND TPHCM hy vọng ông Nguyễn Văn Khanh sẽ sớm tiếp cận với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và khẳng định vai trò, vị trí của mình trên cương vị công tác mới.

Trước khi bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM, ông Nguyễn Văn Khanh là Trưởng phòng Báo chí - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Như vậy hiện nay, Trung tâm Báo chí TPHCM có 3 lãnh đạo gồm: ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM kiêm Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM, bà An Thị Liên Phương và ông Nguyễn Văn Khanh là Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Sớm mở cửa du lịch, tạo thêm việc làm

Sớm mở cửa du lịch, tạo thêm việc làm

TP - Thoạt nhìn có vẻ như Lâm Đồng chậm đón công dân trở về từ vùng dịch so với các tỉnh khác. Tuy nhiên, đến nay nhiều người cho rằng, đó là sự cẩn trọng cần thiết để vừa ngăn dịch lây lan vừa đảm bảo an sinh cho người hồi hương và phát triển kinh tế địa phương trong bối cảnh bình thường mới.