Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau vai Vân Vân trong "Thương ngày nắng về", Ngọc Huyền tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong phim "Món quà của cha" của đạo diễn Vũ Minh Trí. Ngọc Huyền tiết lộ với Tiền Phong rằng cô khá căng thẳng, thậm chí sút cân. 

Sau gần một năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để hoàn thành việc học, Ngọc Huyền (Nguyễn Ngọc Huyền) quay trở lại với vai nữ chính trong phim giờ vàng Món quà của cha do Vũ Minh Trí đạo diễn.

Trong Món quà của cha, nữ diễn viên vào vai Diệu Thảo, sinh viên năm cuối khoa thanh nhạc tại một trường nghệ thuật ở Hà Nội. Lớn lên trong gia đình toàn đàn ông nên tính cách Thảo khá mạnh mẽ, cứng cỏi.

Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng ảnh 1

Ngọc Huyền trở lại màn ảnh nhỏ với vai sinh viên năm cuối khoa thanh nhạc.

Mặc dù vậy từ sâu thẳm Thảo khá mong manh, luôn khao khát một lần được cảm nhận hơi ấm tình mẹ, cũng như vòng tay ôm ấp, che chở từ bố, bởi Thảo luôn cho rằng ông phân biệt đối xử, yêu thương con trai hơn con gái.

Nữ diễn viên chia sẻ với Tiền Phong rằng cô bị căng thẳng vì vai diễn này, thậm chí sút mất 2-3 ký: "Không ai tạo áp lực cho Huyền trong bộ phim này nhưng bản thân lại tự thấy áp lực. Tôi luôn lo lắng liệu bản thân đã làm tốt chưa".

Ngọc Huyền cho rằng với vai Vân Vân cô có thể thoải mái là chính mình, luôn tưng tửng và không có âu lo suy nghĩ gì, nếu có đó cũng là những phân cảnh tình cảm với mẹ ở cuối phim. "Vai Thảo mang tâm lý nặng hơn, có cá tính, lý trí và thẳng thắn hơn Vân Vân nhiều", Ngọc Huyền tiết lộ.

Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng ảnh 2

Ngọc Huyền cho rằng những phân cảnh phải hát rất "ám ảnh".

Ngọc Huyền (Nguyễn Ngọc Huyền) sinh năm 1999 từng theo học Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Dù là diễn viên tay ngang nhưng cô gây ấn tượng khi có vai chính trong lần đầu chạm ngõ phim truyền hình với vai Vân Vân trong Thương ngày nắng về.

Ngọc Huyền thủ vai một sinh viên thanh nhạc xuất sắc nhất trường, nữ diễn viên 9x có nhiều phân đoạn thể hiện giọng hát. Tuy nhiên cô thừa nhận chỉ đủ khả năng để... hát karaoke, nên đoàn phim phải lồng tiếng.

"Những phân cảnh phải hát trong phim là ám ảnh nhất. Để quay những cảnh này tôi phải tự học ở nhà rất nhiều nhưng không được. Tôi còn phải học theo các ca sĩ chuyên hát opera, bởi nếu hát giả sẽ bị nhận ra ngay vì không có độ gân cổ. Cảnh Ngọc Huyền hát opera ở ngay phần đầu phim tôi phải quay nguyên buổi sáng", nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng ảnh 3Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng ảnh 4

Tạo hình nhân vật Diệu Thảo được Ngọc Huyền tiết lộ trên trang cá nhân.

Bên cạnh lối diễn mới mẻ, Ngọc Huyền còn tự chuẩn bị quần áo, tạo hình cho Thảo. Cô mong muốn vai Thảo và vai Vân Vân cùng là sinh viên nhưng vẫn phải có sự khác biệt. "Tôi phải thay đổi từ kiểu tóc, cách trang điểm, quần áo và cách nói chuyện với người lớn trong phim để nhân vật này khác biệt với Vân Vân", Ngọc Huyền chia sẻ.

Món quà của cha do Vũ Minh Trí đạo diễn xoay quanh cuộc sống của ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) cùng với ba người con: con trai cả Nghĩa (Tuấn Tú), con gái thứ hai - Thảo (Ngọc Huyền) và con trai út Hiếu (Duy Khánh). Ông Nhân sống ở quê cùng với cậu con trai út. Nghề nghiệp của ông cũng khá đặc biệt: đóng quan tài và chuyên vớt thi thể người đuối nước.

Diễn viên Ngọc Huyền căng thẳng, sút cân vì phim giờ vàng ảnh 5

Món quà của cha xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) và ba người con Nghĩa (Tuấn Tú), Thảo (Ngọc Huyền) và Hiếu (Duy Khánh).

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSƯT Võ Hoài Nam sau thành công trong Hương vị tình thân. Nam nghệ sĩ vào vai ông bố "gà trống nuôi con". Món quà của cha là góc nhìn chân thực, khai thác vấn đề thế hệ giữa cha con, anh chị em trong gia đình, khi những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Món quà của cha quy tụ những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như NSND Minh Hòa, diễn viên Tuấn Tú, Hương Giang, Duy Khánh, Ngọc Huyền. Bộ phim lên sóng trong khung giờ vàng 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4, từ ngày 17/7.

MỚI - NÓNG