Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3

TPO - Cậu ấm nhà Chiến Thắng ngày càng bụ bẫm và đáng yêu khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 1 Mới đây, danh hài Chiến Thắng khiến nhiều người không khỏi thích thú khi khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu, bụ bẫm của cậu con trai út trên facebook cá nhân của mình.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 2 Được biết, cậu ấm của nam danh hài tên là Trí Khôi, hiện nay được hơn 3 tháng rưỡi, nặng hơn 9kg. "Trộm vía bé ăn uống tốt, ở nhà bé thường được gọi là cu Bin", diễn viên 'Đại gia chân đất' tiết lộ.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 3 Em bé chào đời vào sáng 4/6 bằng phương pháp sinh mổ tại Vĩnh Phúc, là trái ngọt đầu tiên của Chiến Thắng với người vợ thứ ba, Thu Ngọc và là người con thứ tư của anh.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 4 Chiến Thắng từng chia sẻ rằng anh luôn coi những giây phút bên con là thời gian hạnh phúc nhất, thư thái nhất: "Cục cưng của bố, bên con, bố thấy mình bình an và hồn nhiên như con vậy. Yêu con trai của bố mẹ nhiều nhiều".
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 5 Nam danh hài luôn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 6 Đồng thời, bé trai kháu khỉnh và bụ bẫm cũng nhận được tình yêu thương của cả gia đình, nhất là các anh chị cùng cha khác mẹ.
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 7  
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 8  
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 9  
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 10  
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 11  
Diễn viên hài Chiến Thắng khoe ảnh con trai út với vợ thứ 3 ảnh 12  
   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm