Diễm Hương trở thành đại sứ Hoa hậu Hoàn vũ VN

Diễm Hương trở thành đại sứ Hoa hậu Hoàn vũ VN
TPO - Để quảng bá rộng rãi cuộc thi này đến công chúng, hoa hậu Diễm Hương chính thức trở thành đại sứ Hoa Hâu Hòan Vũ Việt Nam cho chương trình năm nay.

Theo đó, hoa hậu Diễm Hương sẽ tham gia các hoạt động nhằm quảng bá cuộc thi Miss Universe đến với công chúng Việt Nam; Tham mưu và hỗ trợ cho Unicorp trong các phương án xây dựng hình ảnh, huấn luyện cho gương mặt đại diện Việt Nam; Hỗ trợ, hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp quốc tế (các kỹ năng trình diễn trên sân khấu và trước ống kính, chọn trang phục…) và tham gia các hoạt động truyền thông và sự kiện quảng bá cho Miss Universe tại Việt Nam do công ty Hoàn Vũ tổ chức.

Vào thời điểm này mặc dù tất bật với công việc đóng phim, nhưng Diễm Hương đã sắp xếp thời gian để tham gia hỗ trợ cho Trương Thị May. Diễm Hương từng giành giải Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Miss Bikini Miss Earth 2010, đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2012.

Diễm Hương trở thành đại sứ Hoa hậu Hoàn vũ VN ảnh 1

Từng là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Hòan Vũ (Miss Universe). Tại cuộc thi này cô không chỉ ứng thí mà đã quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên một phương diện mới đến với bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, Diễm Hương còn tham gia tích cực rất nhiều các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ kinh nghiệm với người đẹp Trương Thị May
Chia sẻ kinh nghiệm với người đẹp Trương Thị May.

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu trên thế giới, được tổ chức hàng năm với gần 100 quốc gia tham gia. Năm nay người đẹp Trương Thị May chính thức được cấp phép đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm