Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến 25 điểm

TPO - Dự kiến, điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế quốc dân từ 20 đến 25 điểm. Tối 5/8, trường sẽ công bố điểm chuẩn cho thí sinh.

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 3/8, GS. TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, điểm chuẩn các ngành năm nay đều giảm nhẹ cho với năm trước.

“Dự kiến điểm chuẩn vào trường các ngành dao động từ 20 đến 25 điểm. Nhà trường sẽ công bố điểm chuẩn vào tối 5/8”- GS Trần Thọ Đạt nói.

Trước đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy năm 2018 của ĐH Kinh tế Quốc dân là 18 điểm.

Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển đối với các ngành có tổ hợp các môn tính hệ số 1.

Đối với các ngành có tổ hợp môn Tiếng Anh tính hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1, điểm xét tuyển được quy về thang điểm 30 theo công thức: (điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm tiếng Anh x 2) x 3/4 + điểm ưu tiên.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn năm 2017 của trường ĐH Kinh tế quốc dân:

Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến 25 điểm ảnh 1  
Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến 25 điểm ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách giáo khoa tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ 2020 vẫn là một câu hỏi đối với Bộ GD&ĐT

Bí ẩn SGK tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới

TP - Trong tất cả các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới (còn gọi là chương trình mới), tiếng Anh là môn duy nhất có Đề án riêng tầm quốc gia. Chương trình đã triển khai thực tế được 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa rõ hình hài bộ sách giáo khoa tiếng Anh do Đề án biên soạn.