Có 28 kết quả :

HĐQT VPF cần có sự đoàn kết cao thay vì bất đồng trong nội bộ. Ảnh: Đức Cường

Sóng ngầm nơi hậu trường VPF

TP - Tranh cãi quanh quyết định tổ chức giải bóng đá vô địch Quốc gia (VĐQG) LS V-League 2021 trở thành cái cớ để người trong cuộc đòi thực hiện cuộc thay đổi quyền lực ở Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Nhiều DN ngành gỗ đang kêu cứu khi bị áp thuế vô lý từ mức 0% lên 25%. Ảnh: Bình Phương

Ngấm đòn COVID, doanh nghiệp còn bị áp thuế cao

TP - Bị ngấm đòn vì dịch COVID-19, không ít doanh nghiệp (DN) phải rời khỏi thị trường, phá sản. Tuy nhiên, thay vì được “hà hơi tiếp sức”, nhiều DN ngành gỗ, thuỷ sản…còn bị áp mức thuế rất cao, phải kêu cứu lên các bộ, ngành.
Người dân căng băng rôn phản đối xây bãi xe ngầm trong công viên Cầu Giấy.

Khuất tất lấy phiếu làm bãi xe ngầm trong công viên Cầu Giấy?

TPO - Tại buổi đối thoại giữa UBND quận Cầu Giấy với người dân phường Dịch Vọng, gần 100% ý kiến phản đối xây dựng bãi xe ngầm ở công viên Cầu Giấy. Trong khi trước đó, UBND phường Dịch Vọng thông tin: “Trong 1.954 phiếu hợp lệ, có khoảng 1.150 phiếu đồng thuận (chiếm khoảng 60% số phiếu) với việc bổ sung bãi đỗ xe ngầm trong công viên Cầu Giấy”.
Ảnh: RIA Novosti

Nga hé lộ tính năng của tàu ngầm thế hệ năm

TPO - Tàu ngầm thế hệ năm của Nga sẽ sử dụng các vật liệu tổng hợp với các cấu trúc và thành phần có thể hạn chế tới mức thấp nhất việc phát ra tiếng ồn cũng như cải thiện khả năng “tàng hình” trước các hệ thống sonar săn ngầm của đối phương.