Taylor Swift chuyển ‘đích ngắm’ sang Hoàng tử Anh

Taylor Swift chuyển ‘đích ngắm’ sang Hoàng tử Anh
TPO - Báo chí Anh mới đây rộ lên thông tin rằng ‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift đang muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh.

> Taylor Swift tung ảnh tình tứ với trai lạ

Tờ The Sun vừa gây sốt với thông tin về việc Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh Harry.

Được biết, sắp tới Harry sẽ có chuyến đi đến Mỹ vào tháng 5. Trang này cho biết: ‘Taylor rất kỳ vọng tên mình được thêm vào danh sách VIP để được gặp gỡ Harry. Cô ấy yêu mọi thứ ở chàng hoàng tử, đặc biệt là mái tóc và giọng nói đặc trưng Anh của anh chàng'.

Taylor Swift đang 'để mắt' tới Hoàng tử Anh Harry
Taylor Swift đang 'để mắt' tới Hoàng tử Anh Harry.

‘Trước đây, Taylor cũng làm tốn nhiều giấy mực của báo chí khi hẹn hò với Conor Kennedy - cháu của cố tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy . Anh ấy cũng được coi là thuộc ‘dòng dõi hoàng gia’ của nước Mỹ. Vì vậy, nếu được cặp với Harry , thì đó sẽ là một bước tiến xa hơn của Taylor’.

Cô nàng trước đây cũng từng bị dính nghi án cặp kè với cậu bạn thân Ed Sheeran
Cô nàng trước đây cũng từng bị dính nghi án cặp kè với cậu bạn thân Ed Sheeran.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm: ‘Bản thân Harry cũng thích những cô gái có mái tóc vàng như Taylor’- nguồn tin cho biết. Bởi vì hiện tại Harry cũng đang hẹn hò với Cressida Bonas - cũng là một cô gái tóc vàng hoe’.

Sắp tới, Harry sẽ hiện diện ở Washington và có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao xinh đẹp như Jennifer Lawrence, Vanessa Hudgens, Kate Upton và Scarlett Johansson.

Trong khi đó, Taylor cũng sẽ có mặt ở Washington vào cùng thời điểm để tiếp tục chuyến lưu diễn Red với anh bạn thân Ed Sheeran .

Chinh Phạm
Theo The Sun

Theo Dịch
MỚI - NÓNG