Đi tù nếu tắm nắng ngực trần

Đi tù nếu tắm nắng ngực trần
TPO - Cảnh sát Paris, Pháp mới đưa ra một quy định mới rằng những người đổ xô ra các công viên tắm nắng trong bộ dạng ngực trần sẽ bị cảnh sát thu giữ quần áo, phạt tiền, thậm chí là bỏ tù.

Theo Telegraph, tuyên bố trên được đăng tải trên website  của cảnh sát thủ đô Paris với nội dung cấm người dân thành phố tắm nắng ở các khu vực công viên bởi sẽ làm mất mỹ quan. Hơn nữa, việc những người phụ nữ ăn mặc “mát mẻ” khi tắm nắng như vậy sẽ ảnh hưởng tới ý thức và trật tự nơi công cộng.

Cảnh sát cho rằng, việc tắm nắng không bị cấm nếu diễn ra ở các bãi biển. Người dân nên chọn những địa điểm phù hợp để “phơi nắng”.

Cảnh sát cũng đưa mức phạt đối với những người vi phạm. Nếu trang phục khi đi tắm nắng không phù hợp sẽ bị phạt từ 30 bảng Anh tới 2.950 bảng Anh hoặc bị bỏ tù 2 năm nếu có dấu hiệu làm “chuyện ấy” ngay ở công viên.

Không giống như những bãi biển khác trên thế giới, các bãi biển tại Pháp thường là địa điểm tắm nắng tuyệt vời song người dân đến đây thường để ngực trần tắm nắng. Điều này buộc cơ quan cảnh sát đặt ra quy định trên.

Nguyễn Thủy
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.
Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

TP - Nhà thực vật học Chris Thorogood đã vượt 10 nghìn dặm trước khi mạo hiểm vào sâu thẳm trong rừng nhiệt đới đảo Luzon - Philippines để tận mắt chứng kiến Rafflesia banaoana - loài hoa lớn nhất thế giới và không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.