Đi tù nếu tắm nắng ngực trần

Đi tù nếu tắm nắng ngực trần
TPO - Cảnh sát Paris, Pháp mới đưa ra một quy định mới rằng những người đổ xô ra các công viên tắm nắng trong bộ dạng ngực trần sẽ bị cảnh sát thu giữ quần áo, phạt tiền, thậm chí là bỏ tù.

Theo Telegraph, tuyên bố trên được đăng tải trên website  của cảnh sát thủ đô Paris với nội dung cấm người dân thành phố tắm nắng ở các khu vực công viên bởi sẽ làm mất mỹ quan. Hơn nữa, việc những người phụ nữ ăn mặc “mát mẻ” khi tắm nắng như vậy sẽ ảnh hưởng tới ý thức và trật tự nơi công cộng.

Cảnh sát cho rằng, việc tắm nắng không bị cấm nếu diễn ra ở các bãi biển. Người dân nên chọn những địa điểm phù hợp để “phơi nắng”.

Cảnh sát cũng đưa mức phạt đối với những người vi phạm. Nếu trang phục khi đi tắm nắng không phù hợp sẽ bị phạt từ 30 bảng Anh tới 2.950 bảng Anh hoặc bị bỏ tù 2 năm nếu có dấu hiệu làm “chuyện ấy” ngay ở công viên.

Không giống như những bãi biển khác trên thế giới, các bãi biển tại Pháp thường là địa điểm tắm nắng tuyệt vời song người dân đến đây thường để ngực trần tắm nắng. Điều này buộc cơ quan cảnh sát đặt ra quy định trên.

Nguyễn Thủy
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp nói chuyện với một hành khách trên máy bay ANA đang đỗ ở sân bay Haneda (Tokyo)

Nhà hàng có cánh

Những bữa ăn hạng nhất trên máy bay… đang đỗ của All Nippons Airways là nỗ lực mới nhất của hãng hàng không để lấy lại doanh thu bị mất trong dịch Covid-19.