Di lý người mẫu Trang Trần lên Công an quận Hoàn Kiếm

Diễn viên, người mẫu Trang Trần. Ảnh: Internet
Diễn viên, người mẫu Trang Trần. Ảnh: Internet
TPO - Chiều tối 27/2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã đã di lý Trần Thị Trang (tức người mẫu, diễn viên Trang Trần) từ Công an phường Hàng Buồm lên Công an quận, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự Trang về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

Trước đó, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm cho biết, khoảng 1h45 ngày 27/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về phố Đào Duy Từ. Do tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Thấy vậy, Trang Trần đã xuống xe tỏ thái độ bất hợp tác, có những lời lẽ lăng mạ và đánh cả công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã phải cưỡng chế Trang Trần, đưa về trụ sở để làm rõ.

Cũng theo vị lãnh đạo này, địa bàn phường nằm trong khu phố cổ, rất phức tạp, vì thế lực lượng công an thường xuyên phải xử lý các trường hợp vi phạm giao thông, đặc biệt là đi ngược chiều. 

“Anh em công an đã quen với các trường hợp chống đối khi bị xử lý, thậm chí đến mức nhẫn nhục. Do vậy, họ rất có kinh nghiệm, bình tĩnh khi xử lý trường hợp của Trang Trần”, vị lãnh đạo phường này cho biết. 

Trang Trần có tên đầy đủ là Trần Thị Trang (30 tuổi, ngụ tại Hà Nội). Trước khi tham gia một vai diễn trong phim Hương Ga, Trang Trần từng là một người mẫu.

MỚI - NÓNG