Đi chụp ảnh, hoảng hồn phát hiện xác người trong nhà hoang

Căn nhà phát hiện xác chết.
Căn nhà phát hiện xác chết.
TPO - Nhóm thanh niên rủ nhau ra khu nhà bỏ hoang để chụp ảnh thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang treo cổ bên trong căn nhà bằng sợi dây thắt lưng.

Theo đó, khoảng 12h trưa nay 21/2, một nhóm thanh niên rủ nhau đến dãy nhà đang xây dở nhưng bỏ hoang đã lâu tại đường Bát Nàn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM để chụp ảnh. 

Khi nam thanh niên vừa giơ máy ảnh lên để chụp hình người bạn đang đứng tạo dáng thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể người đàn ông đang treo lơ lửng trong căn nhà bên cạnh.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an quận 2 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Bước đầu nạn nhân khoảng 30 tuổi, treo cổ bằng sợi dây thắt lưng và và vải áo xé rách, chân còn chạm đất.

MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh tiêm vắc-xin cho cư dân biên giới Ảnh: Hoàng Dương

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Tập trung nguồn lực công cho điều trị

TP - “Khâu tiêm chủng nên để cho hệ thống tiêm dịch vụ cùng triển khai, vì họ làm quen và đã có hệ thống tiêm chủng rồi, nên họ tổ chức sẽ bài bản. Còn nguồn lực chúng ta đang có tại hệ thống y tế cơ sở, các bệnh viện công thì tập trung vào khâu điều trị”, đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (ảnh, đoàn TPHCM) trao đổi với phóng viên Tiền Phong.