ĐH Việt-Đức: Tuyển thẳng và cấp học bổng cho học sinh giỏi quốc gia

Sinh viên ĐH Việt-Đức tại công ty Mercedes-Benz Việt Nam.
Sinh viên ĐH Việt-Đức tại công ty Mercedes-Benz Việt Nam.
ĐH Việt-Đức tuyển thẳng và cấp học bổng cho các học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia và các học sinh trong đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế.

ĐH Việt-Đức là đại học công lập, được chính phủ Việt Nam và Đức thành lập để trở thành một trường đại học theo chuẩn của CHLB Đức tại Việt Nam. Theo đó, các chương trình được chọn từ 35 trường đại học danh tiếng của Đức, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật cao và quản lý.

Các giáo sư Đức của các trường đối tác đến giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng CHLB Đức từ những trường đại học đối tác của Đức, được hỗ trợ tài chính từ các công ty, tổ chức Đức để học tập hoặc thực tập tại CHLB Đức. 

Ngoài ra, sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia, đặc biệt là các công ty Đức tại Việt Nam hoặc học tiếp tại CHLB Đức.

Tuyển thẳng và cấp học bổng cho học sinh giỏi quốc gia và học sinh trong đội tuyển Olympic

ĐH Việt Đức tuyển thẳng và cấp học bổng cho các học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia và các học sinh trong đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế. Học sinh đủ tiêu chuẩn có thể tải mẫu đơn để đăng ký tuyển thẳng.

Chi tiết về học bổng và cách thức đăng ký xem tại: www.vgu.edu.vn/vi/dao-tao/hoc-bong-bac-dai-hoc/

ĐH Việt-Đức: Tuyển thẳng và cấp học bổng cho học sinh giỏi quốc gia ảnh 1

Trong lớp học ĐH Việt Đức.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ TPHCM hăng hái hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Tuổi trẻ TPHCM hăng hái hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
TPO - Anh Yu Thanh Phong (một trong những người thuộc nhóm máu hiếm) tham dự chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chia sẻ: “Mình rất vui khi được góp những giọt máu nhỏ vào cùng chương trình. Chương trình càng ý nghĩa hơn khi phát động trong Tháng Thanh niên”.