ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ và đánh giá năng lực

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển
Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển
TPO - Theo đó, điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Văn Hiến bằng kết quả học bạ là 18 điểm và bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM là 400 điểm.

Ngày 12/7, Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 bằng phương thức xét  tuyển học bạ và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

Theo đó, điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 cho tất cả các ngành và tổ hợp môn xét tuyển của 3 phương thức để xét tuyển gồm:

Điểm trúng tuyển

Điểm HK1 + Điểm HK2 lớp 11 + Điểm HK1 lớp 12 + điểm ưu tiên

18

Điểm HK1 + Điểm HK2 lớp 12 + điểm ưu tiên

Điểm trung bình cả năm lớp 12

≥ 6

Điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển điểm thi ĐGNL của Đại học Quốc gia TPHCM là 400 điểm áp dụng cho tất cả các ngành.

Đối với chính sách học bổng, Trường ĐH Văn Hiến cho biết, từ nay cho đến hết ngày 13/7, tất cả thí sinh đến làm thủ tục nhập học sẽ được ưu đãi 60% học phí HK1 hoặc đóng nguyên năm học đầu tiên được ưu đãi 70% học phí học kỳ 1 và 10% của HK2,3. Đặc biệt, những thí sinh đóng học phí toàn khóa học sẽ được áp dụng mức học phí 99 triệu/ khóa. Chính sách này áp dụng cho tất cả các ngành đang đào tạo tại trường ĐH Văn Hiến.

Riêng khối ngành Công nghệ Nông nghiệp vẫn giữ chính sách ưu đãi 30% học phí toàn khóa không giới hạn thời gian. Nhà trường vẫn duy trì chính sách cam kết mức học phí không tăng trong suốt khóa học và đào tạo ngoại ngữ miễn phí đến khi đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Ngoài ra, để khuyến khích việc học tập không giới hạn độ tuổi, Trường ĐH Văn Hiến cho biết, ở bậc đại học các thí sinh từ độ tuổi từ 22 đến 61 tuổi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ 20% đến 100%, nghĩa là độ tuổi càng lớn thì mức ưu đãi càng cao. Thí sinh từ 61 tuổi trở lên được ưu đãi 100% học phí học tập tại trường.

MỚI - NÓNG