Đến Nga làm việc 4 ngày, HLV Mourinho kiếm bộn tiền

HLV Jose Mourinho vừa đến Nga để ký hợp đồng làm BLV trong thời gian VCK World Cup 2018 diễn ra.
HLV Jose Mourinho vừa đến Nga để ký hợp đồng làm BLV trong thời gian VCK World Cup 2018 diễn ra.
TPO - Tranh thủ quãng nghỉ ít ngày, HLV Jose Mourinho đã lên đường sang Nga để ký hợp đồng làm BLV trong 4 ngày với kênh truyền hình Russia Today. Theo tiết lộ, để có cái gật đầu của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, Russia Today đã phải chi ra 4 triệu euro.

Rạng sáng thứ 2 vừa qua, M.U có chuyến làm khách tới Crystal Palace. Mặc dù bị dẫn trước 2-0, nhưng bằng nỗ lực tuyệt vời cùng sự tỏa sáng của các cá nhân, đội bóng thành Manchester đã có chiến thắng ngược dòng 3-2, qua đó tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên BXH Premier League. Ngay sau khi trận đấu này kết thúc, HLV Jose Mourinho đã đáp chuyến máy bay tới Nga.

Tại đây, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã gặp gỡ với đại diện của kênh truyền hình Russia Today và đặt bút ký vào bản hợp đồng béo bở. Theo đó, trong thời gian VCK World Cup 2018 diễn ra, Mourinho sẽ làm việc cho Russia Today với tư cách 1 BLV trong vòng 4 ngày. Thù lao của ông lên tới 2 triệu euro, tức là mỗi ngày 0,5 euro.

Trước đó, Mourinho đã nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ cả ITV lẫn BBC, nhưng ông quyết định từ chối vì không cưỡng lại được lời đề nghị quá hấp dẫn từ     

Dù nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn của cả ITV lẫn BBC nhưng Jose Mourinho đã nhận lời với Russia Today vì thời gian hợp tác rất ngắn và được trả thù lao vô cùng hậu hĩnh. Russia Today, kênh truyền thông được chính phủ Nga đỡ đầu, hậu thuẫn về tài chính.

HLV Mourinho đã tham gia một chương trình quảng cáo của Russia Today trước World Cup 2018 cách đây 2 ngày. Không chỉ sang Nga tham gia bình luận trong 4 ngày khi ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới khởi tranh, vị chiến lược gia của M.U còn tham gia bình luận trực tiếp trận chung kết World Cup 2018, nhưng là qua điện thoại.

Năm 2014, Mourinho cũng từng được trả thù lao cao ngất ngưởng lên đến 1 triệu euro khi tham gia bình luận cho Yahoo ở World Cup.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm