Đến khách sạn tiếp đối tác, giám đốc chết lặng nhìn vợ âu yếm hạnh phúc bên người tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì anh kể trong câu chuyện Giám đốc trẻ cay đắng bắt gặp vợ 'công tác' cùng trai đẹp trong... khách sạn , thì đ úng là cô vợ của anh chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu, con nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi.

Tôi lấy làm tiếc cho cô vợ trẻ, có học thức lại được gia đình chồng yêu thương, chồng nhất mực chiều chuộng, trân quý mà sướng không biết đường hưởng! Với những gì anh kể trong câu chuyện Giám đốc trẻ cay đắng bắt gặp vợ 'công tác' cùng trai đẹp trong... khách sạn, thì đúng là cô vợ của anh chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu, con nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi.

Bây giờ chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, anh là người trong cuộc anh có quyền đưa ra quyết định cuối cùng của mình đối với vợ anh. Nếu anh cho rằng cô ấy sống không xứng đáng với tình yêu của anh, không xứng đáng được hưởng thành quả lao động của anh dành cho cô ấy cũng như sự hiện hữu của cô ấy hàng ngày ở trong căn nhà của anh khiến anh thêm bất hạnh thì tôi ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Anh và vợ chưa có con chung, đó là may mắn nếu hai người chia tay. Anh còn nhiều cơ hội để tìm cho mình một hạnh phúc mới, tìm người phụ nữ xứng đáng với kỳ vọng của anh. Nhưng tôi cũng mạn phép anh nhắc anh một điều là nếu có đi bước nữa anh phải nghiêm túc rút kinh nghiệm, đừng quá nuông chiều người thương của mình rồi đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất cho cô ấy sẽ dễ mở đường cho họ trượt vào vết đổ của vợ cũ nếu họ có cùng suy nghĩ, cùng lối sống bản năng hưởng thụ như vậy.

Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn đi hết con đường đời cùng vợ thì không còn cách nào khác là anh phải hiểu rõ nguyên nhân rồi phân tích, khuyên răn vợ và níu kéo hạnh phúc gia đình mình thật khéo léo.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh nghị lực, sáng suốt để vượt qua khúc khó khăn này, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.