Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’

TPO - “Nữ hoàng nội y” nước Anh Demi Rose lại khiến dân mạng bấn loạn vì đăng ảnh bán nude khoe vòng một ngoại cỡ.
Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’ ảnh 1

Sau khi chia tay DJ Chris Martinez, Demi Rose một mình du lịch vòng quanh thế giới. Điểm dừng chân mới nhất của cô là bãi biển Laguna ở California (Mỹ) vào hôm 14/1 (giờ địa phương). Cô gây "bão" mạng khi đăng ảnh bán nude, hai tay ôm cũng không che hết vòng một "khủng".

Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’ ảnh 2

Chiếc quần jean bó phong cách "cái bang", ôm lấy "siêu vòng ba" trứ danh của mỹ nhân xứ sở sương mù.

Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’ ảnh 3

Bức ảnh nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Đa số đều trầm trồ trước thân hình căng tràn sức sống của "nữ hoàng nội y" nước Anh.

Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’ ảnh 4

Trước đó, cô cũng chia sẻ suy nghĩ về năm 2019 vừa qua. Theo Demi, năm qua là một năm "khó khăn" nhưng cũng "tuyệt vời" nhất đối với cô. "Tôi chúc tất cả các bạn một năm 2020 tuyệt vời với rất nhiều phước lành và tình yêu. Cảm ơn bạn đã ủng hộ, luôn luôn. Yêu các bạn!", cô nhắn nhủ fans.

Demi Rose bán nude táo bạo, dùng hai tay vẫn không ôm hết vòng 1 ‘khủng’ ảnh 5 Năm 2019, Demi Rose đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới từ Mexico, Thái Lan, Indonesia, Mỹ... Cô cũng nhận nhiều hợp đồng quảng cáo và ra mắt bộ sưu tập đồ bơi với Oh Polly. Tuy nhiên, bất hạnh cũng ập đến với cô khi mẹ ruột qua đời chỉ 8 tháng sau khi cha tử nạn trong một vụ tai nạn giao thông.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.