Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn

TPO - Tết Đoan ngọ 5/5 Âm lịch năm nay, mặt hàng hoa ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ rất đa dạng, phong phú phục vụ cho việc cúng kiến tại các gia đình với giá phải chăng.
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 1 Tối 24/6, dạo quanh chợ hoa lớn nhất Sài Gòn tại quận 5, đã thấy không khí mua bán tấp nập chuẩn bị cho Tết Đoan ngọ (5/5 Âm lịch)
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 2 Ghi nhận đến 21h, vẫn còn nhiều khách hàng đội mưa đi mua hoa chuẩn bị cho gia đình cúng Tết Đoan ngọ vào ngày 25/6.
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 3 Theo ghi nhận của phóng viên giá hoa năm nay không tăng do nguồn cung lớn; các mặt hàng hoa ly trắng, hoa ly đỏ, bông huệ, hoa lay ơn, hoa cúc luới. ...giá dao động từ 50.000 đến 60.000 nghìn đồng, đoá lớn là 120.000 nghìn đồng.
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 4 Hoa ly trắng với giá 50.000 đồng 1 bó và 120.000 nghìn đồng cho bó lớn
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 5 Nhiều người phải thức trắng đêm để cắt tỉa hoa lại cho bị cho bán vào sáng 5/5
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 6  Các lô hàng hoa ly được nhập về chợ rất nhiều, được khách hàng ưa chuộng
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 7 Vào những ngày lễ tết, chợ hoa Hồ Thị Kỷ hầu như hoạt động cả đêm để đáp ứng hoa tươi cho người tiêu dùng.
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 8 Các mặt hàng hoa năm nay khá phong phú và đa đạng phục vụ cho dịp tết Đoan ngọ 5/5 âm lịch
Đêm trước tết Đoan ngọ, người dân đội mưa đến chợ hoa lớn nhất Sài Gòn ảnh 9 Dù hơn 21h tối, vẫn còn khách hàng ghé mua hoa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

ASEAN – Nhật Bản nhất trí phối hợp bảo đảm hoà bình ở Biển Đông

TPO - ASEAN và Nhật Bản vừa nhất trí cần phối hợp bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, trong đó có an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông, khi tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây bất ổn và còn diễn biến phức tạp, đáng quan ngại, nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.
Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.