'Đệ nhất Thiếu lâm' Yi Long bị đánh gục ngay trên sân nhà

'Đệ nhất Thiếu lâm' Yi Long bị đánh gục ngay trên sân nhà
TPO - Trong cuộc thượng đài tối nay tại Côn Minh (Trung Quốc), võ sĩ kickboxer số 1 thế giới Sitthichai Sitsongpeenong (Thái Lan) đã hạ knock-out 'Đệ nhất Thiếu lâm' Yi Long bằng một đòn đá thượng đẳng.
Cuộc so tài giữa cao thủ Yi Long (Trung Quốc) và võ sĩ kickboxer Sitthichai Sitsongpeenong (Thái Lan) trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Wu Lin Feng, diễn ra thành phố Côn Minh, Trung Quốc vào tối nay, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ võ thuật.

Tuy nhiên, những ai chờ đợi một trận đấu ngang tài ngang sức giữa hai cao thủ võ thuật, chắc hẳn sẽ phải thất vọng. Đơn giản bởi thực tế trận đấu cho thấy Yi Long- người được xưng tụng là "Đệ nhất Thiếu lâm", quá lép vế so với võ sĩ kickboxer Sitthichai Sitsongpeenong.

Thậm chí, sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả nhà cũng chỉ giúp Yi Long đứng vững chưa đầy hai hiệp trước những đòn đá cực mạnh mang phong cách Muay Thái của Sitthichai Sitsongpeenong.

Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, Yi Long đã dính ít nhất 3 cú đá vòng cầu "sấm sét" của Sitthichai Sitsongpeenong. Một trong ba cú đá đó đã khiến Yi Long phải nằm sàn.

Dĩ nhiên, sức chịu đòn của Yi Long cũng có hạn. Võ sĩ Trung Quốc may mắn vượt qua được hiệp đấu đầu tiên. Nhưng bước vào hiệp 2, Yi Long đã không thể trụ vững trước một Sitthichai Sitsongpeenong vượt trội cả về thể lực và kỹ thuật. Trong một tình huống ra đòn hụt ở ngay đầu hiệp 2, võ sĩ Trung Quốc bị Sitthichai phản kích, dồn vào góc võ đài trước khi tung ra một cú đá cực mạnh vào thái dương. Dính đòn cước này, Yi Long đổ gục xuống sàn đấu như cây chuối.

Để đảm bảo an toàn cho Yi Long, trọng tài buộc phải dừng trận đấu và công nhận Sitthichai Sitsongpeenong giành chiến thắng knock-out, trong sự buồn bã của các CĐV Trung Quốc.

MỚI - NÓNG