Đệ nhất phu nhân Triều Tiên dùng túi xách hiệu Dior

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên dùng túi xách hiệu Dior
TPO- Một bức ảnh chụp gần đây cho thấy phu nhân của lãnh đạo trẻ Kim Jong Un, bà Ri Sol Ju dùng túi xách hiệu Christian Dior nổi tiếng.

Bức ảnh chụp trong dịp bà Ri Sol Ju và ông Kim Jong Un đến thăm một đơn vị quân đội. Bà mặc một chiếc váy trắng và mang một chiếc túi nhỏ màu đen có khóa kim loại hình chữ “D” của thương hiệu Dior nổi tiếng.

Chiếc túi nhỏ này là một phụ kiện khá phổ biển trong làng thời trang, được làm từ da cừu mềm hảo hạng, có biểu tượng màu bạc của hãng Dior.

Chiếc túi này cũng đang được bán Seoul, Hàn Quốc với giá 1.8 triệu won (tương đương 1.022 bảng Anh), đây cũng là mức thu nhập trung bình của người dân Triều Tiên trong 1 năm.

Các hình ảnh và đoạn băng phát trên truyền hình nhà nước Triều Tiên cho thấy ông Kim Jong Un và phu nhân ngồi cạnh nhau, vỗ tay khi xem chương trình biểu diễn nghệ thuật tại một đơn vị bộ đội. Vẻ ngoài sang trọng của phu nhân khá trái ngược so với hình ảnh giản dị của tân lãnh đạo.

Tháng trước, cộng đồng quốc tế khá bất ngờ khi cuộc hôn nhân của ông Kim Jong Un được tiết lộ. Hai người thường xuyên đi cùng nhau trong các sự kiện gần đây, việc này hoàn toàn khác biệt so với cha và ông của Kim Jong Un, khi các đệ nhất phu nhân rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Việc tiết lộ hôn nhân này được coi là một phần trong những nỗ lực nhằm nhấn mạnh sự trưởng thành của tân lãnh đạo, nhất là đối với một đất nước có nên văn hóa coi trọng cuộc sống gia đình.

Phan Yến
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

Tổng thống Putin nhận định phương Tây 'đã vội vàng' khi rút quân khỏi Afghanistan

TPO - Trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định việc rút quân của Mỹ và đồng mình phương Tây khỏi Afghanistan là "khá vội vàng", điều này trực tiếp dẫn đến sự xuất hiện của các mối đe doạ và nguy cơ mới trong khu vực.