David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - David Beckham được cho là đã nổi giận với con trai cả Brooklyn, liên quan đến mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu giữa Victoria và Nicola.
David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn ảnh 1
David Beckham mất bình tĩnh với con trai cả vì mâu thuẫn giữa vợ và con dâu. Ảnh: Marca.

Ngày 29/9, Daily Mail dẫn nguồn tin riêng tiết lộ David Beckham và con trai cả Brooklyn đã xảy ra một cuộc đối đầu hiếm hoi bắt nguồn từ bài phỏng vấn mới đây của Nicola Peltz với tạp chí Grazia USA.

“Tôi không nghĩ rằng David từng mất bình tĩnh hoặc có lý do gì để nói chuyện gay gắt với Brooklyn nhưng điều đó cuối cùng đã xảy ra”, nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, cựu danh thủ 47 tuổi “đọc vị được hành động ngỗ nghịch” của cậu cả. Anh chỉ trích Brooklyn: “Chúng ta không làm điều này trong gia đình. Điều gì xảy ra tiếp theo là tùy thuộc vào con, nhưng chúng ta đã hết chuyện với ồn ào này”.

David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn ảnh 2
Vợ chồng Beckham thất vọng khi con trai quên mất gốc gác. Ảnh: Getty Images.

Người trong cuộc nói thêm David cảm thấy khủng hoảng khi biết về cuộc phỏng vấn trên Grazia USA bởi nó không khác gì “vạch áo cho người xem lưng”. Anh cũng lo lắng vì hai em trai của Brooklyn, Romeo và Cruz, cũng bị tổn thương trước những chia sẻ của vợ chồng con trai.

“Đó có lẽ là cú sốc vì anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khác ngoài việc nói lời yêu thương với Brooklyn”, nguồn tin nhấn mạnh.

Bạn bè cho biết vợ chồng Beckham đã so sánh hoàn cảnh gia đình họ với mâu thuẫn giữa vợ chồng Hoàng tử Harry và Hoàng gia Anh khi nguồn cơn của ồn ào đều đến từ những cô dâu Mỹ - Nicola và Meghan. Họ thất vọng khi thấy Brooklyn quên mất việc anh là một thành viên gia đình Beckham.

Trong cuộc phỏng vấn với Grazia USA số tháng 10, Nicola phủ nhận tin cô không có ý định mặc váy cưới do Victoria thiết kế ngay từ đầu. Cô cho biết hào hứng với ý tưởng đó nhưng chính Victoria không đả động gì đến việc bàn chuyện thiết kế, mãi sau mới thông báo thợ may của cô không thể làm việc được. Cuối cùng, ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz quyết định chuyển sang sử dụng trang phục cưới của Valentino.

Brooklyn tỏ rõ lập trường bằng tuyên bố: “Thành thật mà nói, vợ là ưu tiên hàng đầu của tôi và tôi không bao giờ muốn thấy cô ấy khó chịu. Chúng tôi ủng hộ nhau 100%, cùng nhau tiến về phía trước”.

Theo nguồn tin của The Sun, Victoria nổi giận và bối rối vì không hiểu lý do con dâu tiếp tục lan truyền tin đồn sai sự thật thay vì dập tắt nó. Trong khi đó, David Beckham vốn là người lý trí nhất trong gia đình mà vẫn bị tổn thương sâu sắc trước ồn ào bất hòa bởi khoảng cách giữa vợ chồng anh và quý tử ngày càng lớn.

David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn ảnh 3
Brooklyn tuyên bố đứng về phía vợ giữa mâu thuẫn với Victoria. Ảnh: Getty Images.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG