Đau lòng phát hiện vợ ngoại tình cùng lúc với hai người đàn ông

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô ấy bị cậu nhân viên trẻ kia lừa tình, lừa tiền hay do chính cô ấy chủ động “gạ tình” như lời đồn thổi, xì xào của mọi người bấy nay. Còn với người đàn ông lớn tuổi kia, có phải vì cần tiền “bao trai” mà vợ cháu quan hệ với ông ta, hay vì tính cách lăng nhăng mà vợ cháu hành xử như thế?

Đọc câu chuyện Vợ tôi cặp bồ với tình già để lấy tiền “giữ chân” trai trẻ của cháu, theo ý bác cháu nên bình tĩnh để nghe hết những lời thú tội của vợ, chỉ có nghe hết mới biết đâu là nguyên nhân, là động cơ dẫn tới việc vợ cháu cùng lúc ngoại tình với hai người đàn ông như vậy.

Cô ấy bị cậu nhân viên trẻ kia lừa tình, lừa tiền hay do chính cô ấy chủ động “gạ tình” như lời đồn thổi, xì xào của mọi người bấy nay.

Còn với người đàn ông lớn tuổi kia, có phải vì cần tiền “bao trai” mà vợ cháu quan hệ với ông ta, hay vì tính cách lăng nhăng mà vợ cháu hành xử như thế?

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, cháu ạ, đừng vì tức giận mà giải quyết một cách vội vàng, khiến sau này có thể lại ân hận, tiếc nuối, cũng khó thay đổi được nữa.

Vợ cháu còn trẻ, có thể cô ấy cạn nghĩ, đua đòi theo lối sống hưởng thụ mà mắc phải lỗi lầm. Bây giờ có lẽ cô ấy đang phải sống trong sự dằn vặt, nếu cháu còn yêu thương vợ mình, hãy tạo điều kiện cho cô ấy được chuộc lỗi mà quay về gia đình, cùng cháu chăm sóc, nuôi dạy con.

Còn nếu cô ấy chỉ “diễn kịch” sợ sệt, ân hận khi bị chồng bắt quả tang ngoại tình, rồi sau đó lại chứng nào tật ấy thì bác nghĩ cháu cũng không nên nuối tiếc gì người đàn bà hư hỏng ấy.

Cháu cứ suy nghĩ thật kỹ mọi chuyện rồi nói chuyện thẳng thắn cùng vợ mình. Quyết định của cháu sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của chính cháu và con trai cháu. Bác mong gia đình cháu sớm bình yên.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm