Đau đớn phát hiện chồng đi làm "trai bao"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng em đã dùng chính cái mã đẹp trai, dùng sức trẻ của người đàn ông ngoài 30 tuổi để đi chinh chiến, đi phục vụ những người đàn bà lớn tuổi hơn anh ta rất nhiều, những người đàn bà thừa tiền nhưng thiếu thốn nhu cầu tình cảm, thiếu hơi đàn ông.

Chị cũng không thể hiểu sao chồng em lại có thể đi vào con đường ấy. Từ một chàng thanh niên đẹp trai, hát hay, đàn giỏi, từ một người dàn ông chỉn chu biết yêu thương, lo lắng, chăm sóc cho vợ, biết tận dụng ngày nghỉ để chở vợ về thăm bên nội, bên ngoại.

Vậy mà thần tượng trong em, chỗ dựa của đời em đã giấu em đi làm cái nghề không thể khinh thường hơn ấy để kiếm tiền.

Dẫu đồng tiền ấy chồng em có đưa về cho em ít nhiều để kiếm tiền đi chăng nữa thì đó cũng là những đồng tiền tội lỗi.

Chồng em đã dùng chính cái mã đẹp trai, dùng sức trẻ của người đàn ông ngoài 30 tuổi để đi chinh chiến, đi phục vụ những người đàn bà lớn tuổi hơn anh ta rất nhiều, những người đàn bà thừa tiền nhưng thiếu thốn nhu cầu tình cảm, thiếu hơi đàn ông.

Chị thông cảm và hiểu tâm trạng khó nói của em lúc này. Sự việc xảy ra chính mắt em nhìn thấy, dù không bắt được tận tay trai trên gái dưới, nhưng rõ ràng chồng em ôm eo người đàn bà lớn tuổi đó, đi vào trong nhà nghỉ thì chắc ai cũng hiểu sự việc tiếp theo sau đó là những gì.

Với cái lý do quá hợp lý là tận dụng giờ nghỉ buổi trưa để làm thêm sổ sách cho công ty, kiếm tiền, chồng em đã lừa dối em một cách quá tàn nhẫn. Nhưng thôi em ạ, bây giờ là lúc em cần tỉnh táo, suy nghĩ thật kỹ để tìm ra phương pháp trị anh chồng lăng nhăng, bồ bịch nọ kia lại còn dẻo mép thề bồi là “yêu vợ và không thèm ba cái chuyện trai gái vớ vẩn vừa hao người vừa tốn của lại hại thanh danh” đó.

Như vậy đủ biết chồng em không phải là tay vừa đâu, anh ta biết đối phó với mọi tình huống khi mà em có ý nghi ngờ lòng chung thủy của anh ta đó.

Nếu cần em có thể theo dõi thêm một thời gian ngắn nữa, thu thập đủ chứng cứ rồi hãy đối thoại trực tiếp với chồng cũng chưa muộn.

Bên em còn có gia đình nội, ngoại. Nếu thấy sau khi làm rõ chuyện mà chồng em vẫn tiếp tục quan hệ kiểu sa đọa như vậy, thì em có thể công khai cho gia đình hai bên biết, nhằm giúp chồng em tỉnh ngộ mà quay về nẻo thiện.

Hôn nhân là việc đại sự, không phải trai gái cứ thích nhau là cưới, mà chán nhau là bỏ. Hãy dùng tình cảm yêu thương, vị tha của người phụ nữ mà níu kéo chồng mình về với tổ ấm em ạ.

Em là cô gái đẹp, có học thức, chị tin là em có đủ trình độ, đủ sáng suốt và dũng khí để giải quyết việc này. Mong gia đình nhỏ của em sớm được bình yên.

MỚI - NÓNG