Có 17 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Đậu bắp chữa tiểu đường, là 'Viagra' cho quý ông nhưng cực độc với những người này

TPO - Đậu bắp không chỉ là một món ăn giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn có thể cải thiện hệ miễn dịch, có tác dụng chữa trị bệnh tiểu đường, làm đẹp da, tăng cường sinh lý cho quý ông... Tuy nhiên đậu bắp có thể trở thành món ăn có hại, 'đại kỵ' với một số người mắc các bệnh lý sau đây
Ảnh minh họa: Internet

Có thực đậu bắp chữa đái tháo đường?

Hiện nay, khi sự tiến bộ của Tây y chỉ có thể giúp người bệnh đái tháo đường ổn định và hạn chế các biến chứng chứ không thể chữa triệt tiêu, nhiều người đã đặt hy vọng vào sự huyền bí chưa được khai thác hết của Đông y.
Ảnh minh họa: Internet

Những tác dụng không ngờ của đậu bắp

 Đậu bắp (mướp tây) được dùng để chế biến rất nhiều món ăn thông dụng như luộc, nướng, ăn sống… Nhờ trong thành phần dồi dào chất xơ và và các vitamin, khoáng chất phong phú, đậu bắp cũng nằm trong danh sách vị thuốc chữa được khá nhiều bệnh.
Chế biến các món ăn với đậu bắp

Chế biến các món ăn với đậu bắp

Tôi mua hạt giống đậu bắp ở siêu thị về trồng, thấy cây rất dễ lên, cho nhiều quả, mà lại không có sâu bọ. Nhưng đậu bắp hơi khó ăn thành ra cứ để quả già trên cây. Hãy gợi ý cho tôi một vài thực đơn từ đậu bắp?
Uống nước đậu bắp trị tiểu đường?

Uống nước đậu bắp trị tiểu đường?

Gần đây có một tài liệu phổ biến trên internet chỉ dẫn một bài thuốc như sau: lấy hai trái đậu bắp, cắt bỏ một tí đầu và đuôi, sau đó, cắt đôi theo chiều dọc rồi cho vào ngâm trong ly nước nguội, đậy lại qua đêm. Sáng hôm sau, trước khi ăn sáng, vớt bỏ hai trái đậu bắp ra rồi uống hết ly nước ngâm đó. Uống mỗi ngày, sau hai tuần sẽ thấy đường trong máu xuống một cách không ngờ.