Lâm Đồng:

Đập cửa kính cứu nam thanh niên mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Lửa bùng phát dữ dội thiêu rụi 1 căn nhà và lan sang quán cà phê bên cạnh. Một người bị kẹt trong nhà đã được giải cứu đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Gần 19 giờ ngày 8/8, ngọn lửa bùng phát tại căn nhà của bà Cát trên đường Tự Phước (khu vực Trại Mát, Phường 11, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), đoạn đối diện với ga Trại Mát.

Trong lúc chữa cháy, phát hiện con trai của bà Cát bị kẹt bên trong, người dân địa phương đã leo lên gác lửng của căn nhà, dùng bình cứu hỏa đập cửa kính và đưa nạn nhân ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh. Người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Ngôi nhà làm bằng gỗ và chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên chẳng mấy chốc đã bị bà hỏa thiêu rụi. Lửa còn lan sang quán cà phê bên cạnh, gây cháy tại khu vực phía sau (làm bằng gỗ) của quán.

Vụ cháy đã gây mất điện trong toàn khu vực; giao thông trên đoạn quốc lộ ngang qua khu vực này bị ách tắc khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, không để cháy lan sang những nhà bên cạnh.

Đập cửa kính cứu nam thanh niên mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy ảnh 1 Xe cứu hỏa đến hiện trường

Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt Tôn Thiện San đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hỏa và động viên các gia đình bị nạn.

Đập cửa kính cứu nam thanh niên mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy ảnh 2 Dập tắt đám cháy

Công an TP. Đà Lạt đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".