Đạp cửa, đe dọa người khác vì... chai nước

Chiếc cửa sắt nhà ông Thân bị hai người lạ đến đe dọa, đập phá
Chiếc cửa sắt nhà ông Thân bị hai người lạ đến đe dọa, đập phá
TPO - Bức xúc vì không biết chai nước từ nhà nào trên tầng rơi suýt trúng người, một thanh niên chạy lên kéo cửa nhà ông Thân (khu chung cư Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội), chửi bới, đe dọa. Chỉ đến khi công an can thiệp, sự việc mới được giải quyết.  

Ngày 10/10, trao đổi với Tiền Phong, Thiếu tá Bùi Đại Thắng – Phó Công an đồn Cầu Bươu xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận, giải quyết một vụ mâu thuẫn của cư dân sống tại tòa nhà CT8A khu chung cư Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội).  

Theo trình báo của hộ ông Kiều Thân, sinh năm 1944, ở phòng 304 CT8A, khoảng 15h30 phút ngày 5/10, ông Thân đang trong nhà đọc báo, bất ngờ, hai người lạ mặt đến đạp cửa sắt bảo vệ trước căn hộ của gia đình. Một trong hai thanh niên này còn chửi bới, hò hét và đe dọa giết vợ chồng ông Thân.

Hoảng sợ vì không biết hai người kia từ đâu đến đe dọa, chửi bới, vợ chồng ông Thân không dám ra mở cửa, gọi điện báo bảo vệ tòa nhà và công an đồn Cầu Bươu.

Công an đã mời cả hai bên lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên, sau khi rời trụ sở, đến 19h cùng ngày, hai thanh niên lạ mặt lại tiếp tục đập phá cửa, chửi bới và đe dọa vợ chồng ông Thân.

Theo Phó Công an đồn Cầu Bươu, nguyên nhân xuất phát từ hiểu nhầm giữa một thanh niên ở cùng tòa nhà với ông Thân. Do một cái chai rơi từ mấy tầng trên cao xuống suýt trúng người, anh ta đang có chút men trong người nên bức xúc, chạy lên gõ cửa từng nhà chửi bới, đe dọa. Thanh niên này đã kéo cửa, chửi bới gia đình ông Thân. Sau khi làm việc với công an, thanh niên kia đã nhận lỗi và cam kết không tái phạm nữa.

MỚI - NÓNG