Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về

Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về
TPO - Phải gần 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên Đán nhưng tại những vườn đào Nhật Tân (Hà Nội), một số cây đào đã hé nở. Những nụ đào lốm đốm khiến nhiều người có cảm giác Tết đã thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 1 Thời tiết hanh khô, nắng chói chang những ngày qua khiến một số cây đào tại nhà vườn Nhật Tân nở hoa.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 2 Những nụ đào lốm đốm khiến nhiều người có cảm giác Tết đã thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 3 Ông Nguyễn Thái Long (chủ một vườn đào ) cho biết : Vào dịp Tết dương lịch, cũng có nhiều khách tới mua đào để chơi sớm.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 4 Ông Long nói rằng khi thấy hoa đào nở sớm, ông cũng cảm thấy không khí Tết thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 5 Những cành hoa đào đã bung nở, khoe sắc.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 6 Tại các vườn, người dân bắt đầu tuốt lá để hoa đào có thể nở kịp vào dịp Tết Nguyên Đán.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 7
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 8
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 9 Những gốc đào đẹp được chăm chút để kịp bán dịp Tết.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 10
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 11 Người trồng chăm chút cây đào. Nói như người dân trồng đào thì đây chính là "cái Tết" của họ.
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

TPO - Tháng 6 khi sen hồng bắt đầu nở rộ tại các đầm ở Hồ Tây cũng là lúc người làm nghề ướp trà sen tại phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) tất bật vào vụ mùa mới. Để làm ra được 1 kg trà sen khô loại thượng hạng thì cần đến 1.000 bông sen tươi và phải trải qua 7 lần tẩm ướp với quy trình rất kỳ công
Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

TP - Sau khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của UBND TPHCM về việc chủ động mua và nhập khẩu vắc-xin ngừa COVID-19 nhiều địa phương cũng đề xuất Chính phủ, Bộ Y tế được chủ động mua vắc-xin. Tuy nhiên hiện còn nhiều vướng mắc trong việc tiếp cận nguồn vắc-xin.
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.