Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về

Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về
TPO - Phải gần 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên Đán nhưng tại những vườn đào Nhật Tân (Hà Nội), một số cây đào đã hé nở. Những nụ đào lốm đốm khiến nhiều người có cảm giác Tết đã thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 1 Thời tiết hanh khô, nắng chói chang những ngày qua khiến một số cây đào tại nhà vườn Nhật Tân nở hoa.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 2 Những nụ đào lốm đốm khiến nhiều người có cảm giác Tết đã thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 3 Ông Nguyễn Thái Long (chủ một vườn đào ) cho biết : Vào dịp Tết dương lịch, cũng có nhiều khách tới mua đào để chơi sớm.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 4 Ông Long nói rằng khi thấy hoa đào nở sớm, ông cũng cảm thấy không khí Tết thật gần.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 5 Những cành hoa đào đã bung nở, khoe sắc.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 6 Tại các vườn, người dân bắt đầu tuốt lá để hoa đào có thể nở kịp vào dịp Tết Nguyên Đán.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 7
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 8
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 9 Những gốc đào đẹp được chăm chút để kịp bán dịp Tết.
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 10
Đào Nhật Tân nở sớm mang không khí Tết tràn về ảnh 11 Người trồng chăm chút cây đào. Nói như người dân trồng đào thì đây chính là "cái Tết" của họ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.