Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái

TPO - Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Hạnh An do chính đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ khiến nhiều người không khỏi vui mừng.
Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 1

Liên quan đến  tình hình sức khỏe của con gái đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm”, mới đây, thông qua trang cá nhân của mình, nam đạo diễn đã vui mừng thông báo tin vui về sức khỏe hiện tại của con gái (Ảnh: FBNV).-

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 2
 
Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 3

Theo đó, nam đạo diễn viết: “Tin vui. Tay của con hồi phục tích cực, con đã có thể cầm, nắm, tự thay đồ. Con chỉ phải tập luyện thêm. Con cũng có thể rời xe lăn, đi chậm được 500m liên tục rồi” (Ảnh: FBNV).

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 4

Đồng thời, Đỗ Đức Thành cũng bày tỏ rằng: “Ơn trời, phật, tổ tiên gia hộ. Cảm ơn các tổ chức, bạn bè khắp nơi đã thương yêu, giúp đỡ hai cha con trên hành trình tìm sự sống. Trong hành trình này 2 cha con sẽ không  run sợ, lùi bước và nhất định sẽ thành công” (Ảnh: FBNv).

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 5
 
Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 6

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến bố con đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" cũng như chúc hai bố con sẽ có thật nhiều sức khỏe và may mắn để chiến đấu tiếp với căn bệnh quái ác (Ảnh: FBNV).

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 7
 
Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 8

Trước đó vào giữa tháng 3, đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh con gái Hạnh An phải mổ đi cánh tay trên trang cá nhân và xót xa viết: “Nhiều tiền để làm gì”. Là để lo cho con Hanh An Do. Là để lo cho người thân. Là để lo giúp người khác khó khăn hơn. Đau đớn cùng cực trong cuộc đời sẽ là không đủ tiền lo cho con. Xin Trời, Phật, Tiên tổ phù hộ cho con gái Hạnh An vượt qua thử thách này !” (Ảnh: FBNV).  

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe con gái ảnh 9

Chia sẻ với những gì mà cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành đang phải trải qua, Mai Thu Huyền, nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công khi vào vai Trúc trong phim “Những ngọn nến trong đêm” đã cùng với ekip phim “Những ngọn nến trong đêm” lên kế hoạch để tổ chức một chương trình đá bóng giao lưu gồm các cựu danh thủ và các nghệ sĩ nổi tiếng nhằm mục đích kêu gọi quyên góp ủng hộ cho con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh. (Ảnh: FBNV).

MỚI - NÓNG