Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay

TPO - Nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những gì mà cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành đang phải trải qua, đồng thời hi vọng phép màu sẽ đến với họ.

Mới đây, đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh con gái Hạnh An phải mổ đi cánh tay trên trang cá nhân. Anh xót xa viết: “Nhiều tiền để làm gì”. Là để lo cho con Hanh An Do. Là để lo cho người thân. Là để lo giúp người khác khó khăn hơn. Đau đớn cùng cực trong cuộc đời sẽ là không đủ tiền lo cho con. Xin Trời, Phật, Tiên tổ phù hộ cho con gái Hạnh An vượt qua thử thách này !”.

Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay ảnh 1 Bài chia sẻ của đạo diễn Đỗ Đức Thành.

Những dòng tâm sự này của đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” ngay lập tức nhận được hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự cảm thông và gửi lời động viên tới gia đình Đỗ Đức Thành. “Cầu mong trời phật phù hộ cho con gái Hạnh An mau chóng khỏi bệnh và vượt qua được mọi khó khăn, đau đớn này”, “Đứt ruột, cố gắng phải thắng nhé hai cha con”, “Trời phật không phụ lòng người. Chúc cả nhà cùng nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn này anh nhé!”,…là một trong rất nhiều dòng bình luận từ người dùng mạng dưới bài viết của nam đạo diễn.

Chia sẻ với những gì mà cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành đang phải trải qua, Mai Thu Huyền, nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công khi vào vai Trúc trong phim “Những ngọn nến trong đêm” đã đăng tải một bài viết dài mang tên “Cùng chung tay thắp sáng “Những ngọn nến trong đêm”.

Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay ảnh 2 Hình ảnh xinh đẹp của Hạnh An trước khi phát hiện bệnh ung thư máu. 
Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay ảnh 3 Mặc dù chịu sự hành hạ của căn bệnh quái ác nhưng cha con Đỗ Đức Thành luôn thể hiện sự lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp (Ảnh: FNVN).

Theo đó, nữ diễn viên bày tỏ, đạo diễn Đỗ Đức Thành mặc dù là cha đẻ của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng lấy nước mắt của khán giả, nhưng cuộc đời thực của anh cũng lắm truân chuyên không kém gì trên màn ảnh khi gia đình bắt đầu nhận được tin cô con gái đầu lòng Đỗ Hạnh An đang ở độ tuổi trăng tròn bị ung thư máu.

Đặc biệt khi theo dõi hành trình mà nam đạo diễn đồng hành cùng con gái chữa bệnh ở Singapore lại càng ngưỡng mộ và cảm phục bố con của anh hơn. Sự lạc quan lan tỏa từ nụ cười của cô gái Đỗ Hạnh An và sự vững vàng của đạo diên Đỗ Đức Thành trước căn bệnh quái ác là nguồn động viên vô cùng quý giá cho những ai đang phải đối mặt với cùng nghịch cảnh.

Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay ảnh 4  

“Nhưng hôm nay đọc được post mới nhất trên Facebook của anh khi con gái Hạnh An phải mổ đi cánh tay vì bị nhiễm trùng thì bất kỳ ai cũng không khỏi xót xa. Một người đàn ông mạnh mẽ, lạc quan, bản lĩnh như Anh phải thốt ra những lời giống như trong tâm trạng của “1 ngọn nến sắp cháy hết” thì tất cả những người biết Anh cũng đều chạnh lòng”.

Do đó, Mai Thu Huyền chia sẻ cô và ekip phim “Những ngọn nến trong đêm” đang lên kế hoạch để tổ chức một chương trình đá bóng giao lưu gồm các cựu danh thủ và các nghệ sĩ nổi tiếng nhằm mục đích kêu gọi quyên góp ủng hộ cho con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh.

Xót xa con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phải mổ đi cánh tay ảnh 5 Ngoài "Những ngọn nến trong đêm", Đỗ Đức Thành còn ghi dấu ấn trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như: "Những giấc mơ dài", "Lập trình cho trái tim", "Dòng sông phẳng lặng", "Con nhện xanh", "Vùng trời bình yên"...
MỚI - NÓNG