Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành
TPO - Tấm lòng của các nghệ sĩ Việt dành cho cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Những ngày gần đây, câu chuyện và bệnh tình của con gái đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” được nhiều sao Việt và người hâm mộ liên tục chia sẻ thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Theo đó, vào hôm 17/3 vừa qua, đạo diễn Đỗ Đức Thành xót xa đăng tải hình ảnh con gái Hạnh An đang bị bệnh ung thư máu phải mổ đi cánh tay do nhiễm trùng trên trang cá nhân. Anh xót xa viết: “Nhiều tiền để làm gì”. Là để lo cho con Hanh An Do. Là để lo cho người thân. Là để lo giúp người khác khó khăn hơn. Đau đớn cùng cực trong cuộc đời sẽ là không đủ tiền lo cho con. Xin Trời, Phật, Tiên tổ phù hộ cho con gái Hạnh An vượt qua thử thách này !”.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 1  

Thấu hiểu những khó khăn mà cả gia đình đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” đang phải trải qua, nhất là vấn đề tài chính để có thể tiếp tục điều trị cho con gái Hạnh An, diễn viên Mai Thu Huyền cùng với nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng để hỗ trợ gia đình Đỗ Đức Thành.

Cụ thể, Mai Thu Huyền - nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công khi vào vai Trúc trong phim “Những ngọn nến trong đêm” đã đăng tải một bài viết dài mang tên “Cùng chung tay thắp sáng “Những ngọn nến trong đêm”" trên trang cá nhân và fanpage của mình.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 2 Hình ảnh điều trị của Hạnh An khiến nhiều người xót xa.

“Rất mong các doanh nghiệp, doanh nhân, các anh chị em nghệ sĩ, các phóng viên báo đài cùng chung tay thắp sáng những tia hy vọng cho bé Hạnh An vượt qua cơn bạo bệnh này bằng cách chia sẻ bài viết, giúp đỡ và kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ cho bố con anh Thành nhé”, cô biết.

Đồng thời, tại đây, Mai Thu Huyên cho biết cô cùng các anh chị em trong ê-kíp “Những ngọn nến trong đêm” đang có kế hoạch phối hợp với CLB Bóng đá Nghệ sĩ do NSND Hoàng Dũng làm Chủ tịch tổ chức một chương trình đá bóng giao hữu kêu gọi quyên góp ủng hộ cho con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 3  

Theo đó, khi chia sẻ về câu chuyện con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành, NSND Hoàng Dũng bày tỏ: “Tôi và Đức Thành biết nhau từ ngày xưa - khi Thành chưa là đạo diễn mới chỉ là quay phim. Tôi có tham gia những phim Thành quay. Anh em ngày đó còn trẻ nên cũng dễ gần, quen biết và giúp đỡ nhau trong nghề".

NSND Hoàng Dũng cho biết đã nghe thông tin con gái Đỗ Đức thành bị bệnh từ trước nhưng cụ thể tình hình thì nam nghệ sĩ không nắm rõ cũng như không biết việc điều trị tốn kém và nguy hiểm thế nào. Do đó khi nghe Mai Thu Huyền kể chuyện, nam nghệ sĩ mới nắm thêm thông tin.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 4 NSND Hoàng Dũng.

Tôi là Chủ tịch một CLB Bóng đá chuyên làm từ thiện. Mục đích CLB này đầu tiên chính là giúp đỡ các văn nghệ sĩ Việt Nam, gia đình các cầu thủ bóng đá.

Vì thế, vừa rồi cũng nghe được trường hợp của con gái Thành căng quá, tôi cũng tính lên kế hoạch giúp đỡ thì sau đó Mai Thu Huyền lại kết nối nên CLB sẵn sàng tham gia, kêu gọi các công ty, đơn vị để tổ chức một buổi đá bóng giao hữu và quyên góp. Toàn bộ số tiền sẽ gửi đến Thành để hỗ trợ phần nào, được bao nhiêu thì được, vấn đề ở tấm lòng”.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 5 Diễn viên Minh Tiệp từng tham gia bộ phim "Lập trình cho trái tim" do Đỗ Đức Thành làm đạo diễn.

Bên cạnh đó, các diễn viên và ê – kíp trong phim “Lập trình cho trái tim” cũng đang có kế hoạch giúp đỡ vị đạo diễn của phim.

Cụ thể, diễn viên Minh Tiệp cho biết khi nghe tin Đỗ Đức Thành dồn hết tiền bạc và tài sản chạy chữa cho con gái, các diễn viên và đoàn làm phim cũng đã cố gắng quyên góp giúp đỡ anh.

Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Những giấc mơ dài” là tên một trong những bài hát được yêu thích nhất của mình, nhờ bộ phim cùng tên của đạo diễn Đỗ Đức Thành, người đang chiến đấu không mệt mỏi với bạo bệnh của cô con gái. Mong được sự quyên góp ủng hộ của các bạn, giúp cháu tai qua nạn khỏi”, anh viết.

Sao Việt gây xúc động khi kêu gọi hỗ trợ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ảnh 6

Hành động đầy nhân văn của các nghệ sĩ dành cho cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến nhiều người hâm mộ khôn khỏi xúc động.

MỚI - NÓNG