Đánh vợ vỡ tim, gãy 13 xương sườn vì... mặc váy ngắn

Khi vợ trêu đùa rủ vào trong buồng 'tình cảm'..., Hiếu bất ngờ đấm mạnh vào ngực chị này, cho rằng đã cấm mặc váy ngắn ra đường nhưng không nghe, lại còn trêu đùa cợt nhả.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định tạm giữ hình sự Vũ Trung Hiếu (41 tuổi) về hành vi gây ra cái chết của vợ là chị Vũ Thị Minh (41 tuổi).

Nghi can khai sáng 29/3, thấy vợ mặc váy ngang đầu gối đi đám cưới người quen, anh ta tỏ ra khó chịu song không nói gì. Hiếu sau đó đến nhà một đồng nghiệp uống rượu, khi về thấy chị Minh đã ở nhà. Anh ta lên tầng hai tìm viên thuốc giải rượu thì vợ đi xuống, trêu đùa rủ vào trong buồng "tình cảm".... Nghe vậy, Hiếu bắt ngờ đấm mạnh vào ngực vợ..., cho rằng đã cấm mặc váy ngắn khi đi ra đường nhưng vợ không nghe, lại còn có những lời trêu đùa cợt nhả.

Trong lúc to tiếng, anh ta tiếp tục thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Thấy chị Minh nằm bất động, Hiếu bế lên giường rồi bấm huyệt, hô hấp nhân tạo. Chị Minh hồi tỉnh, kêu lạnh, Hiếu hỏi việc đưa cấp cứu và được đồng ý. Sau một hồi gọi taxi không được, anh hô hoán hàng xóm đưa vợ vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu song đã quá muộn.

Ban đầu khi làm việc với cảnh sát, Hiếu khai khi lên cầu thang thấy vợ nằm bất tỉnh. Tuy nhiên khi có kết quả khám nghiệm tử thi, anh ta mới thừa nhận hành vi. Nghi can này cho rằng do có men rượu trong người nên ghen, không kiềm chế được bản thân.

Trước đó, 14h ngày 29/3, chị Vũ Thị Minh được chồng là Vũ Trung Hiếu cán bộ Phòng thanh tra kho bạc Nhà nước chi nhánh Hải Dương đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng sau đó chị Minh đã tử vong. Theo khám nghiệm, chị Minh bị một vết thương sưng phù nề ở trán, một vết ở vùng chẫm phía sau, tim bị vỡ tâm thất phải và bị gẫy 13 chiếc xương sườn…
Theo Theo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm